Tin tức

BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP RẺ NHẤT, CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay là sản phẩm vệ sinh không thể thiếu của những nhà xưởng, văn phòng bởi tính hữu dụng của nó trong việc làm sạch môi trường làm việc. Trên thị trường máy hút bụi hiện nay nổi lên dòng sản phẩm Duvarac của Italia với chất lượng làm sạch cao nhưng có giá thành siêu rẻ, rẻ nhất trong nhóm các nước châu Âu sản xuất nhóm sản phẩm này.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

 Sản phẩm máy hút bụi Duravac có giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định một điều tưởng như trái quy luật cuộc sống đó “ Sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất trong nhóm các nước sản xuất từ Châu Âu?”

Thứ nhất máy hút bụi công nghiệp có xuất xứ từ Italia – cường quốc về công nghệ và là một trong những nước đi đầu trong công nghệ sản xuất các thiết bị vệ sinh nên chất lượng máy luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Thứ hai máy được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tinh – nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, một trong những công ty uy tín nhất cả nước, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty Minh Tịnh là một trong những khách hàng có đơn đặt hàng lớn nhất và đều nhất nên được nhiều chính sách ưu tiền về giá từ nhà sản xuất, để xây dựng và giữ vững thương hiệu của mình công ty Minh Tịnh luôn có mức chiết khấu về giá cao nhất cho mọi khách hàng.

Giá thành máy hút bụi công nghiệp Duravac

Giá thành máy hút bụi công nghiệp khi đến tay người tiêu dùng có giá rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá thành của nhà sản xuất đưa ra, thuế, mức chiết khấu của nhà nhập khẩu với người tiêu dùng… Với các sản phẩm máy hút bụi từ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh luôn cam kết mang đến bạn sản phẩm chính hãng với giá thành thấp nhất trên thị trường Việt Nam.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được báo giá mới nhất về giá thành của máy hút bụi công nghiệp cũng như nhiêu sản phẩm khác như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi không ồn…  và được tư vấn về các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu đãi sau

– Giá thành máy hút bụi công nghiệp cạnh tranh nhất

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất

– Chính sách hậu mãi tốt nhất

– Cam kết hàng chính hãng và phụ tùng chính hãng.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo