Tin tức

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN HIỆU QUẢ NHẤT

Với sự vượt trội về công nghiệp sản xuất hiện đại ngày nay, máy hút bụi không ồn được sản xuất và thiết kế linh hoạt cho việc vận hành máy vì vậy thao tác sử dụng máy vô cùng đơn giản. Nhưng để máy hoạt động tối đa hiệu suất và đem lại hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết sử dụng máy hút bụi không ồn hiệu quả nhất.

Bí quyết sử dụng máy hút bụi không ồn hiệu quả nhất

Bí quyết sử dụng máy hút bụi không ồn hiệu quả nhất

Được biết đến là thiết bị chuyên dụng cho công việc vệ sinh hút bụi hiệu quả, phù hợp với nhu cầu hiện nay, máy hút bụi không ồn không chỉ đáp ứng cho nhu cầu làm sạch hút bụi mà còn rất thích hợp cho những khu vực cần sự yên tĩnh cao do không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động nên rất được khách hàng sử dụng phổ biến, đặc biệt là dòng thiết bị máy hút bụi không ồn Duravac.

Máy hút bụi không ồn hiệu quả nhất Duravac là dòng thiết bị máy hút bụi không ồn được nhà sản xuất TSM, ở Ý nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất.

Dù là dòng thiết bị vệ sinh nào, của hãng nào thì việc sử dụng máy một cách đúng nguyên tắc và hợp lý sẽ đem lại hiệu quả nhất công việc vệ sinh nhất.

– Trước tiên, để có hiệu quả tốt nhất, cần chọn được loại máy hút bụi không ồn phù hợp nhất với diện tích khu vực cũng như mức độ bụi bẩn.

– Tiếp đó, trước khi sử dụng cần kiểm tra kỹ lưỡng những một số bộ phận của máy như: bỏ hết bụi bẩn ở tầng lọc bụi để tốc độ hút của máy không bị cản trở, nếu bị màng lọc bị rách thì cần vá hoặc thay thế ngay.

– Áp dụng việc vận hành đúng nguyên tắc theo hướng dẫn của nhà cung cấp..

Và khi sử dụng xong, cần vệ sinh sạch sẽ màng hút bụi hiệu quả và cất ở nơi thoáng mát để đảm bảo chất lượng máy, tuổi thọ máy cho sử dụng lần sau.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng khu vực vệ sinh, Công ty Minh Tịnh đã nhập và phân phối ra thị trường 3 loại thiết bị máy hút bụi không ồn Duravac của hãng TSM: Máy hút bụi không ồn Duravac White Dry 21, Dry Quiet 21, Back Vacuum E và 3 loại này được thiết kế với những phiên bản thích hợp nhiều chủng loại đem đến sự lựa chọn đa dạng và thoải mái cho khách hàng.

Trên đây là những bí quyết hữu ích để việc sử dụng máy hút bụi không ồn đạt hiệu quả cao nhất, đem lại khu vực sạch sẽ nhất, thoáng mát và không độc hại. Chỉ cần sở hữu thiết bị máy hút bụi không ồn Duravac của hãng TSM tiêu chuẩn châu Âu, với thiết kế đơn giản và linh hoạt, rất dễ dàng sử dụng không tốc sức và hiệu quả mang lại vô cùng cao, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước kết quả mà nó đem lại.

Để mua máy hút bụi không ồn chất lượng và hiệu quả nhất, hãy liên hệ với Công ty Minh Tịnh, Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh-sạch- đẹp.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo