Tin tức

CÁC LOẠI XE QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP

Các loại xe quét rác công nghiệp trên thị trường là đa dạng về chủng loại và xuất xứ. Hiện nay, các loại xe quét rác công nghiệp thuộc dòng Durasweep được sản xuất tại Italy, cường quốc nổi tiếng về sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp được khách hàng lựa chọn sử dụng rộng khắp cả nước.

Các loại xe quét rác công nghiệp

Các loại xe quét rác công nghiệp

 

Các loại xe quét rác công nghiệp Durasweep được sản xuất tại tập đoàn TSM- Italy và được kiểm tra đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu với chức năng quét và thu dọn rác thải một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Các loại xe quét rác Durasweep được hãng TSM sản xuất và được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối ra thị trường là đa dạng bao gồm model Durasweep 25 và 47, model Durasweep B và BT, model Durasweep S và D.

Với các loại xe quét rác Durasweep model 25 và 47 bao gồm Durasweep 255, Durasweep 475, Durasweep 477 được thiết kế nhỏ và gọn, không sử dụng động cơ mà sử dụng lực đẩy nhẹ nên thích hợp cho những khu vực nhỏ có rác nhẹ và mật độ rác ít.

Xe quét rác Durasweep model B và BT gồm khá nhiều loại như Durasweep 50BT, Durasweep 73 BT, Durasweep170B, Durasweep 125BT,…hoạt động dựa trên acquy từ 12 đến 16V và hiệu suất làm việc thu gom cao rất thích hợp cho những khu vực trung bình, lớn như bệnh viện, trung tâm thương mai, công ty,…

Với những loại xe quét rác Durasweep model S và D như Durasweep 115S, Durasweep 115D, Durasweep 130S, Durasweep170D,… được thiết kế với hiệu suất thu gom rác vô cùng lớn giúp tăng năng suất động cơ chính vì vậy tăng năng suất hoạt động của xe quét đường Durasweep với thao tác quét và thu gom nhanh chóng, làm công việc dọn dẹp được hoàn thành nhanh nhất, hiệu quả nhất, rất thích hợp cho những khu vực cực lớn và rộng như đường phố, công viên,…hoạt động của các loại máy dựa trên nguyên liệu xăng, dầu diesel hay khí hóa lỏng.

Những dòng xe quét rác Durasweep là thiết bị quét rác tự động hiệu quả, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu được thiết kế nhỏ và gọn nên rất dễ di chuyển và vận chuyển cùng với những tính năng đa dạng hữu hiệu thích hợp với mọi khu vực dọn dẹp vệ sinh nên rất vừa lòng khách hàng, đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng về một sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao, hiệu quả nhanh và tốt, độ bền cao và đồng thời giá cả cực rẻ từ nhà phần phối Minh Tịnh.

Đặc biệt, khi sở hữu những thiết bị xe quét rác Durasweep hay nhiều thiết bị vệ sinh khác như máy chà sàn đơn, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái,…thương hiệu của tập đoàn TSM bởi nhà cung cấp chính hãng Công ty Minh Tịnh, quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, chu đáo và nhanh chóng cùng những dịch vụ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo