Tin tức

CÁC LOẠI XE QUÉT RÁC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, do sự gia tăng nhanh chóng về dân số nên mức độ bụi bẩn ở những khu vực đường phố, các trung tâm thương mại hay vỉa hè cao hơn rất nhiều nên nhu cầu làm sạch đòi hỏi cao để tạo ra môi trường xanh sạch đẹp giúp bảo vệ sức khỏe con người. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các loại xe quét rác tốt nhất hiện nay để làm sạch môi trường luôn được quan tâm.

Các loại xe quét rác tốt nhất hiện nay

Các loại xe quét rác tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe quét rác thông dụng và phổ biến trên thị trường nên bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu như dòng xe quét rác Durasweep. Đây là dòng xe được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM theo công nghệ hiện đại nhất Châu Âu.

Dòng xe quét rác tốt nhất được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc bởi tập đoàn TSM và cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc với nhiều loại khác nhau.

Loại xe quét rác Durasweep 25, 47(Durasweep 255, Durasweep 475, Durasweep 477) là dòng xe không cần động cơ với thiết kế thông minh, khoa học nên chỉ cần động tác đẩy nhẹ là các bánh xe cơ động di chuyển và chổi máy quay sẽ tự khởi động, thực hiện thao tác quét rác và thu gom rác vào thùng bên trong máy một cách hiệu quả, nhanh chóng. Với thiết kế đơn giản, gọn gàng cùng những tính năng đa dạng nên rất thích hợp cho vệ dọn dẹp rác ở những khuôn viên cây cảnh hay các hộ gia đình. Dòng xe quét rác Durasweep 25, 47 giúp bạn có một môi trường sống trong lành, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân của bạn.

Với những loại xe quét rác Durasweep model B và BT với thiết kế hiện đại tăng tính cơ động cho máy khi gắn bình acquy 12V đến 36V cùng với hiệu suất làm việc cực lớn tối đa là 2600 đến 3400 m2/h nên đây là dòng xe quét rác thích hợp cho những khu vực có diện tích trùng bình như phân xưởng, công ty, bệnh viện, trung tâm thương mại, mua sắm,…Đồng thời, tính năng hoạt động của dòng xe quét rác này là dựa trên động cơ của bình acquy nên không hề phát sinh khí thải khói bụi ra ngoài môi trường, đảm bảo môi trường trong sạch và thoáng mát.

Với những nơi có diện tích rộng lớn như công viện, đường phố đô thị,…dòng xe quét rác Durasweep model S và D là lựa chọn tuyệt vời cho công việc làm sạch, thu dọn rác thải. Với thiết kế hiệu suất làm việc vô cùng lớn 5000 đến 20000 m2/h và sử dụng xăng, dầu dầu diesel hay khí hóa lỏng làm nhiên liệu để hoạt động liên tục trong nhiều giờ giúp tăng năng suất động cơ và tăng năng suất hiệu quả làm việc nhanh chóng.

Giờ đây, với xe quét rác Durasweep  những khu vực như trung tâm mua sắm, đường phố, khu vui chơi, trường học hay khuôn viên nơi bạn sống sẽ trở nên sạch sẽ hơn bao giờ hết. Với tính năng đa dạng vượt trội và thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất tại Italy cung với mức giá cực tốt xe quét rác Durasweep sẽ đem đến môi trường sạch sẽ, không rác thải, không khí trong lành và không gian thoáng rộng.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Minh Tịnh để sở hữu những chiếc xe quét rác Durasweep tuyệt vời. Chúng tôi luôn đồng hành và chung tay vào bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo