Tin tức

CÁCH BẢO QUẢN MÁY CHÀ SÀN ĐƠN HIỆU QUẢ

Tiếp theo bài viết vệ sinh sàn với máy chà sàn đơn Durashine, hôm nay trang web máy hút bụi không ồn tiếp tực hướng dẫn các bạn cách bảo quản máy chà sàn đơn hiệu quả.

Việc bảo quản máy chà sàn đơn Durashine có vị trí không nhỏ trong việc giữ máy chạy bền theo thời gian. Máy chà sàn Durashine được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với thiết kế tinh vi. Hãy xem bạn đã bảo quản máy chà sàn đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất hay chưa nhé.

Máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn Durashine

1. Những điều nên làm:

Cũng như rất nhiều sản phẩm công nghệ khác, máy chà sànDurashine sau khi hoạt động một thời gian nhất định cũng cần thực hiện bảo trì, bảo dưỡng các động cơ, mô tơ để giúp máy hoạt động trơn chu hơn. Thông thường, khi bạn mua máy, sẽ kèm theo hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy, tùy từng loại máy và model mà nhà sản xuất sẽ khuyến cáo thời gian bảo dưỡng cho phù hợp. Bạn nên làm theo khuyến cáo đó để tăng tuổi thọ cho máy.

Khi chà sàn chung với máy hút bụi công nghiệp,  nên để hai máy di chuyển ngược chiều nhau. Máy chà sàn đi lùi, máy hút bụi đi tiến sẽ giúp vệ sinh sàn nhanh hơn.

Luôn để máy chà sàn đơn ở khu vực khô ráo, sạch rẽ, thoáng mát. Sau khi sử dụng phải được vệ sinh kĩ, vệ sinh sạch. Bàn chải cọ rửa phải được làm khô và để ở nơi khô ráo khi máy không hoạt động. Nếu bạn không thực hiện đúng khuyến cáo này, để máy và bàn chải nơi ẩm ướt không chỉ khiến máy nhanh hỏng mà khi cắm điện dễ bị điện giật, với bàn chải để ẩm ướt là điều kiện cho ksi sinh trùng và bụi bẩn bám vào bàn chải. Tất yếu khi bàn chải bẩn thì khó làm sạch mặt sàn, hiệu quả vệ sinh kém.

Trong quá trình sử dụng có thể máy chà sàn đơn Durashine sẽ bị hỏng, bị trục trặc hãy liên hệ hay cho nhà cung ứng để biết nguyên nhân sự cố này. Nếu cần thay thế phụ tùng bị mòn hay hỏng hãy sử dụng phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất để đảm bảo máy vận hành an toàn, lâu dài. Khi thay thế phụ kiện cần ghi rõ mã số, số seri trên máy.

Khi máy có sự cố hãy gọi cho người có chuyên môn kĩ thuật của nhà cung ứng, không tự ý tìm nguyên nhân hoặc tự sửa chữa, nếu hiểu rõ về máy chà sàn đôi khi phương án sửa chữa của bạn lại làm hư hại một số bộ phận khác của máy.

2. Không nên làm:

Không để máy cán lên dây điện trong quá trình sử dụng vì quá trình chà mạnh rất có thể khiến dây điện bị hư hại, hở nguồn điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Luôn sử dụng cần điều khiển, không nhấc hoặc dẩy máy bằng cò điều khiển.

Khi máy chà sàn mới sử dụng xong không nên để nước dính lên máy vì khi đó mô tơ mới sử dụng xong còn nóng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Không lau chui máy khi phích cắm didenj vẫn còn trong ổ cắm. Không rút phích cắm bằng cách kéo căng dây điện.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo