Tin tức

Cách chọn máy vệ sinh công nghiệp cho công ty

Chọn máy vệ sinh công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp tưởng là dễ nhưng cũng có nhiều vấn đề khiến bạn phải cân nhắc. Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vệ sinh trong công nghiệp nên các loại máy cũng ra đời và rất đa dạng về kiểu dáng và hình thức. Có lẽ đây là điều khó khăn nhất cho bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, ấn tượng nhất dành cho công ty, xí nghiệp của mình. Điều quan trọng nữa đó chính là vấn đề giá cả và chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ để đảm bảo rằng những sản phẩm của mình lựa chọn cho công ty đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng và được nhiều người lựa chọn nhất.

Cách chọn máy vệ sinh công nghiệp cho công ty

Cách chọn máy vệ sinh công nghiệp cho công ty

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy chính dùng trong công việc vệ sinh công nghiệp đó là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại máy vệ sinh công nghiệp khác nhau sẽ có nhưng tính năng và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích mặt sàn cần bảo dưỡng, vệ sinh mà bạn nên mua loại sản phẩm phù hợp để chúng giúp ích bạn trong việc dọn dẹp vệ sinh môi trường làm việc quanh bạn. Trong số các loại máy này thì máy chà sàn đơn được nhiều người dùng hơn cả bởi sự linh hoạt, nhẹ nhàng và tiện lợi của chúng.

Với máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích mặt sàn nhỏ hoặc trung bình. Không giống như các loại máy liên hợp hay máy ngồi lái, máy chà sàn đơn là loại máy vệ sinh công nghiệp có thiết kế chỉ bằng một phần các loại máy còn lại. Đồng thời, chúng cũng rất dễ dàng sử dụng nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Máy có chức năng xả nước và chất tẩy lên mặt sàn dùng bàn chải chà sàn nhưng không có khả năng hút nước dơ và làm khô mặt sàn, nên cần sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp hút nước dơ và làm khô. Thông thường khi sử dụng loại máy này thường cần 2 nhân công trở nên. Ưu điểm chính là dòng máy là chất lượng làm sạch rất cao, cao nhất trong 3 dòng máy. Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay nhừng bề mặt sàn có độ bẩn cực lớn, dính nhiều dầu nhớt.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên nhiều người đã lựa chọn máy chà sàn đơn để hỗ trợ công việc vệ sinh trong công ty mình. Tuy nhiên, nếu sàn có không gian rộng hoặc cần vệ sinh cả khu nhà xưởng lớn thì bạn nên cân nhắc mua loại liên hợp hoặc ngồi lái để có thể sử dụng hiệu quả hơn.

Xem các loại máy vệ sinh công nghiệp chất lượng cao được bán tại Minh Tịnh:

Có thể bạn quan tâm:

CÁCH BẢO QUẢN NHỮNG CHIẾC MÁY CHÀ SÀN THÔNG DỤNG

0906 662 663
zalo