Tin tức

CẮP ĐÔI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀN HẢO NHẤT

Máy vệ sinh công nghiệp là các loại máy dùng vệ sinh có hiệu suất cao. Một trong các loại thường được dùng sẽ là máy chà sàn và máy hút bụi. Trong đó sự kết hợp giữa máy chà sàn đơn Durashine và máy hút bụi công nghiệp Duravac được xem như cặp đôi hoàn hảo nhất. Cặp đôi này sở dĩ được đánh giá hoàn hảo chính vì sự kết hợp và bổ xung cho nhau vô cùng hoàn mỹ làm tăng cao hiệu quả khi sử dụng của cặp đôi này.

Cặp đôi máy vệ sinh công nghiệp hoàn hảo nhất

Cặp đôi máy vệ sinh công nghiệp hoàn hảo nhất

Cặp đôi máy vệ sinh công nghiệp linh hoạt nhất

Là những chiếc máy vệ sinh công nghiệp được đánh giá là linh hoạt nhất. Hai chiếc máy này được thiết kế có công suất cao nhưng lại có kích thước nhỏ, nhất là chiếc máy chà sàn Durashine .Bên cạnh đó sự kết hợp của hai chiếc máy này lại vô cùng hiệu quả. Cặp đôi này không chỉ dùng vệ sinh sàn nhà mà còn kèm khả năng giặt thảm vô cùng tốt. Dù cho không gian có nhỏ hay có nhiều trướng ngại vật cũng không gây anh hưởng quá nhiều đến hiệu quả làm sạch của cặp đôi này. Chính vì khả năng linh hoạt trong sử dụng cũng như trong các không gian nhỏ hẹp đã tạo ra sự thành công của cặp đôi này.

Cặp đôi máy vệ sinh công nghiệp dễ sử dụng nhất

Máy chà sàn Durashine và máy hút bụi Duravac là máy vệ sinh công nghiệp công nghệ cao của TSM-Italy. Hai chiếc máy này được thiết kế với tính năng tối ưu sự tiện dụng và khả năng di chuyển linh hoạt cũng như vận hành dễ dàng êm ái. Với mục đích thiết kế nhằm vệ sinh trong các khu vực có không gian nhỏ hẹp nhưng lại có yêu cầu cao về môi trường. Vì vậy các thiết kế của hai chiếc máy này không chi có công suất cao và nhọ gọn mà trong quá trinh hoạt động việc điều khiển và sử dụng máy sẽ rất đơn giản và tiện lợi.

Máy vệ sinh công nghiệp có tuổi thọ cao và giá thành cực thấp

Hai thương hiệu Durashine và Duravac là dòng máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao của hãng TSM. Những sản phẩm của hãng TSM không chi được yêu thích bới chất lượng cao mà còn có giá thành cực hợp lý nếu không muốn nói là thấp nhất so với các sản phẩm cùng quy cách. Điều này đã mang lại lợi thế không nhỏ cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu này khi được đưa ra thị trường.

Với cặp đôi máy vệ sinh công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như trên không có gì bất ngờ khi chúng được người tiêu dùng trên khắp châu Âu đánh giá là hoàn hảo. Khi về đến thị trường Việt Nam các sản phẩm này được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Minh Tịnh, điều này càng đảm bảo cho bộ đôi sản phẩm này phát huy được những điểm mạnh sẵn có của mình ngoài ra cũng sẽ làm người sử dụng vô cùng yên tâm bởi uy tín là tiêu chí hàng đầu mà công ty này muốn có. Nếu bạn muốn sở hữu cặp đôi máy vệ sinh công nghiệp hoàn hảo này hãy liên hệ với Minh Tịnh ngay hôm nay.

Xem thêm các loại máy lau sàn nhà xưởng của TSM:

Tin tức được đề nghị:

THƯƠNG HIỆU MÁY HÚT BỤI NÀO ĐƯƠC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM


0906 662 663
zalo