Tin tức

CHỨC NĂNG CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN BACK VACUUM E LÀ GÌ

Chức năng của máy hút bụi không ồn Back Vacuum E là hút bụi bẩn và làm sạch ở nhiều khu vực khác nhau như văn phòng công ty, khách sạn, bệnh viện, trường học,…Đặc biệt là không gây tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động máy, tiết kiệm thời gian vệ sinh, dễ dàng di chuyển và sử dụng đem lại môi trường sạch sẽ, thoáng mát mà không ảnh hưởng đến công việc.

Chức năng của máy hút bụi không ồn Back Vacuum E là gì

Chức năng của máy hút bụi không ồn Back Vacuum E là gì

Máy hút bụi không ồn Duravac Back vacuum E với thiết kế nhỏ gọn, chỉ với kích thước (L x W x H) (mm): 770 x 270 x 260, trọng lượng 4.5 kg, giúp bạn dễ dàng đeo máy lên lưng khi vệ sinh. Bạn chỉ cần di chuyển đến nơi cần vệ sinh mà không cần kéo hay đẩy chiếc máy hút bụi. Việc hút bụi chỉ cần kéo ống hút bụi với đường kính 36 mm, sức gió 90 m3/h, máy sẽ hoạt động và hút hết các bụi bẩn ở những nơi bạn cần vệ sinh.

Máy hút bụi không ồn dạng đeo lưng Back vacuum E thuộc dòng máy hút bụi không ồn Duravac của tập đoàn TSM, sản xuất tại Italy, được kiểm chứng và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu nên đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả và độ bền của máy.

Máy hút bụi không ồn Back vacuum E có lực hút mạnh và được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu bởi tập đoàn TSM cùng với phụ tùng đi kèm như ống hút khu vực góc cạnh, đầu chổi tròn, bàn hút bụi… và có thể hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng trong thời gian dài nên thích hợp cho những khu vực rộng lớn.

Tin liên quan: Máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Sở hữu chiếc máy hút bụi không ồn Back vacuum E với thiết kế hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn khi làm vệ sinh nên không ảnh hưởng đến công việc hay thời gian nghỉ ngơi của mọi người mà hoạt động hiệu quả nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí và nhân công.

Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM, thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cùng với những chức năng đa dạng, tối ưu và được Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường Việt Nam với giá cả rẻ nên máy hút bụi Back vacuum E không gây ra tiếng ồn là lựa chọn tối ưu cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp với máy chà sàn đơn TSM để có thể vệ sinh ở những khu vực lớn một cách hiệu quả nhất giúp bảo dưỡng sàn tốt nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Minh Tịnh theo số 0908 671 672 để có thể sở hữu chiếc máy hút bụi không ồn Back vacuum E chất lượng cao nhất, hiệu quả nhanh nhất, giá cả rẻ nhất mà không gây ra tiếng ồn cùng với những dịch vụ ưu đãi miễn phí như giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết, tư vấn phương pháp làm sạch tối ưu, hiệu quả, bảo dưỡng máy, kéo dài tuổi thọ máy,…

Tham khảo thêm các loại máy hút bụi Duravac tại đây:


0906 662 663
zalo