Tin tức

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP WET & DRY 37

Được sản xuất từ Italia, máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37 thực sự là một tinh hoa công nghệ. Khi đến với Việt Nam nó được đón nhận tích cực và thu được nhiều phản hồi khen ngợi về dòng máy này. Điều gì đã làm nên giấc mơ về máy hút bụi công nghiệp này? Đó chính là công nghệ hiện đại của Italia.

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37 với công nghệ hiện đại

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37 với công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại của máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37 (link) được sản xuất tại đất nước mang tên Italia – cường quốc công nghệ trên thế giới. Trong lĩnh vức sản xuất các sản phẩm vệ sinh đây còn là nước có nhiều năm kinh nghiệm nhất nên sản phẩm ra đời từ nước này hiếm khi không tạo lên cơn sốt cháy hàng.

Máy hút bụi công nghiệp được sản xuất tại Ý nên đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như tính năng. Mang lại cho bạn không gian sống trong lành và thoáng sạch.

Tính năng ưu việt của máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry 37 hiện nay là dòng sản phẩm tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt mà những sản phẩm cùng loại khác không đáp ứng được hoặc đáp ứng tương đương nhưng giá thành lại cao. Hiện tại, theo như đánh giá của khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhưng giá thành rẻ nhất trong nhóm các sản phẩm đến từ Châu Âu.

Máy hút bụi công nghiệp giúp bạn làm sạch mặt sàn tối đa, đặc biệt thích hợp cho những nhà xưởng đông lạnh, quầy đông lạnh trong siêu thị…

Máy có công suất lớn và được trang bị thêm 1-2 motor, đường kính ống hút lớn nên hút được cả những vật thể lớn mà không xảy ra sự tố tắc nghẹt..

Dung tích thùng khá lớn : 37 lít giúp thời gian hoạt động liên tục , không bị gián đoạn bởi quá trình xả rác, rất thích hơp cho những diện tích mặt sàn có diện tích lớn.

Máy được thiết kế nhỏ gọn nên có thể làm sạch mặt sàn có diện tích lớn nhưng nhiều đồ đạc, nhiều lối đi nhỏ, dễ vận chuyển,…

Máy được thiết kế với nhiều công suất và dung tích nên phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.
Nếu yêu cầu sản phẩm có chức năng tương tự nhưng máy không không ồn bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy hút bụi không ồn Duravac.

Hãy lựa chọn ngay máy hút bụi công nghiệp cho mặt sàn của bạn để có không gian sạch sẽ, vệ sinh và đảm bảo sức khỏe. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn sản phẩm thích hợp.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo