Tin tức

CÔNG TY CUNG CẤP MÁY CHÀ SÀN TỐT NHẤT

Công ty cung cấp máy chà sàn tốt nhất trước hết phải là công ty phân phối những sản phẩm máy chà sàn của hãng uy tín, sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và giá cả tốt.

Công ty cung cấp máy chà sàn tốt nhất

Công ty cung cấp máy chà sàn tốt nhất

Hiện nay, do công dụng của máy chà sàn đem lại tiện ích cao cho công việc tổng vệ sàn do vậy rất được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, trên thị trường, máy chà sàn xuất hiện vô cùng đa dạng về: chủng loại, mẫu mã, xuất xứ…bên cạnh đó là hàng loạt các công ty cung cấp máy chà sàn ra đời nên khách hàng cảm thấy phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp, hay hãng nào để có thiết bị máy chà sàn tốt nhất.

Khi so sánh chất lượng của một máy chà sàn trong hàng loạt các thiết kế khác nhau thì  nên chọn máy chà sàn của các thương hiệu uy tín của Itlay, Thái Lan, Nhật Bản,…Đây là những hãng hàng đầu về sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp chất lượng và hiệu quả.

Hãng sản xuất được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi, doanh số bán ra là cao nhất mà Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường là các máy chà sàn của hãng TSM-Italy, một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Âu về thiết kế và sản xuất  thiết bị vệ sinh sàn sạch bóng và bảo dưỡng sàn hiểu quả. Hiện nay, Công ty đưa ra thị trường một số dòng sàn phẩm máy chà sàn của hãng TSM như: Máy chà sàn đơn Durashine, máy chà sàn liên hợp Grande Brio và máy chà sàn ngồi lái Grande Brio Ride on, đây là những dòng máy chà sàn công nghiệp hiện đại, chất lượng có thể chà sàn ở những khu vực cực bẩn, độ cứng cao và thậm chí là giặt thảm.

Dù là dòng sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái của Công ty Minh Tịnh thì đều là những dòng thiết bị máy chà sàn mang đến sự chất lượng, hiệu quả cao, đảm bảo uy tín đến tận tay khách hàng, những dòng sản phẩm này không những đảm bảo chất lượng, hiệu suất hoạt động, tốc độ nhanh mà còn đảm bảo về giá cả cực kì tốt giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí ban đầu cho việc đầu tư vệ sinh sàn.

Đặc biệt, không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị máy chà sàn công nghiệp chất lượng, hiệu suất hoạt động mạnh, nhanh mà Công ty còn cung cấp dịch vụ hậu đãi như bảo hành rõ ràng, tư vấn cho quý khách cách chọn cũng như hướng dẫn cho quý khách cách vệ sinh sàn tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Hãy yêu cầu chúng tôi tư vấn qua số hotline 0906 662 663 để được hỗ trợ tối đa và  miễn phí mọi thông tin về máy chà sàn.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo