Tin tức

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE BRIO

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio là thiết bị vệ sinh phù hợp cho những khu vực thường xuyên cần làm sạch, diện tích mặt sàn lớn đến 20 000m2. Đặc điểm nổi bật của máy chà sàn ngồi lái Grande Brio chính là hệ thống máy được tối ưu hóa nhằm tăng khả năng tự động hóa của máy, công suất vượt trội giúp làm sạch hiệu quả nhanh nhất, và bảo dưỡng sàn tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Đặc điểm nổi bật của máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Máy chà sàn ngồi lái vượt trội Grande Brio với thương hiệu của tập đoàn TSM, sản xuất ở Italy với công nghệ nổi trội hơn  hẳn so với nhiều dòng máy chà sàn thông thường xuất hiện trên thị trường hiện nay. Với đặc điểm nổi bật, máy chà sàn ngồi lái Grande Brio TSM đem đến hiệu quả làm sạch sàn đến bất ngờ, sàn sáng, bóng như mới không bị chầy xước khi chà sàn, đặc biệt với chức năng hút khô nước bẩn, nước dơ một cách đồng thời với thao tác chà sàn giúp sàn khô nhanh chóng ngay lập tức, không ảnh hưởng đến công việc xung quanh, hơn nữa còn tiết kiệm thời gian nhanh chóng bởi công việc chà sàn được thực hiện với tốc độ nhanh hoàn hảo nhất.

Dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio của châu Âu được thiết kế đa dạng chủng loại với phiên bàn máy chà sàn ngồi lái Grande Brio Ride on 75 và Grande Brio 115, các phiên bản đều được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thịnh hành trên thị trường ngày nay. Nhỏ và gọn, đó là ưu điểm không thể thiếu đối với đặc điểm tuyệt vời tiện lợi của máy chà sàn ngồi lái Grande Brio của Ý.

Điều tuyệt với hơn nữa của máy chà sàn ngồi lái TSM chính là hệ thống điều khiển dễ dàng, bố trí bảng điều khiển thân thiện với người tiêu dùng, sử dụng rất đơn giản, không cần phải đào tạo người điều khiển.

Tiếp nữa, trong hệ thống thiết kế máy chà sàn ngồi lái Grande Brio còn trang bị hệ thống diệt khuẩn tối ưu Ecoray®( Phiên bản Grande Brio ride on 75-650), hệ thống này sử dụng tia UV với bước sóng ngắn 260nm giúp loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn mà không sử dụng hóa chất, tạo ra môi trường sạch và thoáng, bảo vệ sức khỏe con người. Nếu trước kia, ở những khu vực bị nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám, phòng nghiên cứu hóa chất,…thường dùng chất tẩy rửa hóa chất độc hại để phun nhằm diệt vi khuẩn nhưng việc làm này tạo môi trường độc hại, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Với những điểm ưu việt và nổi trội hơn cả, Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio công nghệ châu Âu đã ngày càng được khách hàng đánh giá cao về khả năng chà rửa sàn, đánh bóng sàn và bảo dưỡng sàn hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ theo số 0906 662 663, Công ty Minh Tịnh luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo