Tin tức

Đánh giá chung về máy hút bụi công nghiệp Duravac

Khi mà cuộc sống đang ngày càng bận rộn như hiện nay khiến cho rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu không biết làm cách nào mới có thể dọn dẹp vệ sinh vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí. Cũng chính vì lý do đó, máy hút bụi công nghiệp Duravac đã ra đời được coi là một giải pháp giúp việc dọn vệ sinh được hiệu quả nhất.

May hut bui kho va uot duravac 37

Thương hiệu uy tín

Duravac là một trong những sản phẩm uy tín của tập đoàn TSM tại Italy với việc sản xuất ra những thiết bị vệ sinh đạt chất lượng tuyệt hảo. Tất cả những sản phẩm tập đoàn này đều có chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, được sản xuất và thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và chặt chẽ tại Italy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm với chất lượng cao, bền đẹp, công suất lớn và giá cả phải chăng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Máy hút bụi công nghiệp Duravac được coi là giải pháp để làm vệ sinh tại những nơi có diện tích lớn như văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng giúp dọn dẹp vệ sinh tại tất cả các ngõ ngách cho dù là nhỏ nhất.  Có thể khẳng định, khi  sở hữu máy hút bụi công nghiệp Duravac cũng là bạn đang sở hữu một thiết bị vệ sinh hiện đại và luôn mang lại cho sàn nhà luôn đảm bảo sự sạch sẽ và không gian trong lành nhất.

Bên cạnh đó, khi tiến hành làm vệ sinh cho địa điểm có diện tích rộng và tòa nhà có nhiều vật dụng như bàn ghế, tủ, những vật dụng có chi tiết nhỏ thì đòi hỏi bạn cần phải có cho mình những dụng cụ làm vệ sinh như chổi, cây lau nhà, máy chà sàn, máy hút bụi, cọ quét… như vậy sẽ rất tốn thời gian và chưa chắc bạn đã có thể làm xong trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu như có máy hút bụi công nghiệp Duravac thì việc đó hoàn toàn có thể giải quyết được giúp bạn làm công việc đó rất dễ dàng, lại nhanh chóng và tiện lợi vô cùng.

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ và hiện đại, được trang bị thêm bánh xe di chuyển dễ dàng nên bạn có thể hút bụi ở tất cả mọi nơi mà bạn muốn. Bên cạnh đó, máy còn có thiết kế chân đế vững chãi dễ dàng di chuyển mà không dễ đổ. Về trọng lượng của máy cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, nhưng có một điều chắc chắn là nó cũng không quá nặng để di chuyển tới các vị trí khác.

Đặc biệt máy hút bụi công nghiệp Duravac còn có chế độ báo đầy bụi để người dùng sử dụng kịp thời đổ bụi trước khi bộ phận chứa bụi quá đầy, có thể  hạn chế trường hợp làm máy chạy quá tải.

Xem video máy hút bụi công nghiệp Duravac cuả Minh Tịnh:

Có thể bạn muốn biết:

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN HIỆU QUẢ NHẤT

0906 662 663
zalo