Tin tức

ĐÁNH GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN WET & DRY

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Wet & Dry là thiết bị máy hút bụi công nghiệp Duravac với chức năng hút bụi khô và ướt, phù hợp cho khu vực cần vệ sinh bụi khô, bụi nước hay những khu vực tràn nước, thậm chí có thể hút những mảnh vỡ nhỏ.

Đánh giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Wet & Dry

Đánh giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Wet & Dry

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry được thiết kế thích hợp với nhu cầu thiết thực của một nền xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Đây là loại thiết bị được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM, tất cả dòng sản phẩm thiết bị máy hút bụi công nghiệp mang thương hiệu Duravac đều đã được kiểm chứng và phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe từ những chuyên gia châu Âu về đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như thiết kế kiểu dáng.

Với chức năng chính là hút bụi và nước, Máy hút bụi công nghiệp giúp bạn giải quyết công việc vệ sinh ở  mọi khu vực bụi bẩn trong hốc, két của máy, hay nước vãi ra sàn nhà , thậm chí những chỗ mà ta khó có thể tự lau khô rất thích hợp cho những công ty dược phẩm, mỹ phẩm, bệnh viện hay các siêu thị lớn, nhà hàng, công ty chuyên vệ sinh công nghiệp, resort…

Máy hút bụi công nghiệp Duravac được thiết kế với 3 loại dung tích là 21 L, 37 L, 76 L với công suất lớn từ 1400W đến 3300W, giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn cho phù hợp với diện tích khu vực cần vệ sinh cũng như mức độ bụi bẩn cần làm sạch. Bên cạnh đó, máy hút bụi công nghiệp này còn được thiết kế một cách rất gọn gàng nên có thể vệ sinh ở những khu vực nhỏ hẹp, cùng với thiết  kế linh hoạt trang bị bốn bánh xe có thể xoay 360 độ,  giúp cho việc di chuyển đơn giản, không tốn sức và thùng chứa được làm bằng Inox hoặc bằng polypropylene nên máy có độ bền cao.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được Công ty Minh Tịnh  nhật khẩu nguyên chiếc cùng với phụ tùng đi kèm bao gồm bàn hút nước, ống inox, ống hút kẹt, đầu chổi tròn,…của tập đoàn TSM- Italy nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng cao, độ bền cao, hiệu quả tốt, và đặc biệt là chi phí rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Cùng với những dịch vụ hậu mãi chu đáo, miễn phí các dịch vụ đào tạo nhân viên, tư vấn cách làm sạch, cách sử dụng máy,…và luôn đồng hành cùng với quý khách trong suốt thời gian sử dụng máy, phục vụ kịp thời cho quý khách.

Quý khách cần thêm thông tin và báo giá chi tiết về máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry Duravac, vui lòng liên hệ qua số hotline 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo