Tin tức

Đâu mới là cách để nâng cao được hiệu suất của máy hút bụi công suất lớn

Hiệu suất chính là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng muốn mua máy hút bụi công suất lớn. Do đó việc nâng cao được hiệu suất của máy khi sử dụng chính là nhu cầu cần thiết được nhiều doanh nghiệp quan tâm tới.

Đâu mới là cách để nâng cao được hiệu suất của máy hút bụi công suất lớn

Đâu mới là cách để nâng cao được hiệu suất của máy hút bụi công suất lớn

Những yếu tố chính có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất của máy hút bụi công suất lớn gồm có:

  1. Chất lượng của bộ lọc
  2. Lưu lượng khí
  3. Vị trí của bộ lọc
  4. Động cơ, lực hút

Những phụ kiện đi kèm với sản phẩm và cách sử dụng sao cho hợp lý

Chất lượng của ống hút và vòi phun được thiết kế như thế nào?

Để có thể giúp nâng cao được hiệu suất của máy hút bụi công suất lớn, bạn cũng cần phải lưu ý tới những điều sau:

Bộ lọc: Bạn cần phải tiến hành làm sạch bộ lọc thường xuyên, hoặc thay đúng theo lịch định kì, bên cạnh đó nếu như có giặt thì cũng phải thường xuyên giặt sạch sẽ để có thể đảm bảo rằng không khí bên trong máy được lưu thông một cách tối ưu nhất.

Lưu lượng không khí: Thông thường chọn máy, nên lựa chọn loại máy có lưu lượng không khí càng cao thì càng tốt, đồng thời túi lọc và bộ lọc cũng phải lựa chọn loại đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn dùng loại túi bụi thì nên kiểm tra chất lượng của túi thật kĩ lưỡng.

Động cơ và lực hút: Có rất nhiều model máy hút bụi công suất lớn được thiết kế với nhiều đầu hút, tuy nhiên cũng có những loại máy chỉ có 1 đầu hút duy nhất. Vì thế hãy lựa chọn loại máy có thể lắp đặt được nhiều đầu hút bởi vì chính điều đó sẽ giúp cải thiện được sức hút của máy một cách rõ rệt hơn.

Bar điện hoặc bàn chải: bàn chải quay có rất nhiều loại và thường được bán kèm với máy. Chọn đúng loại bàn chải quay cho từng khu vực cần làm sạch sẽ cải thiện hiệu suất và hoạt động của máy nhiều

Chất lượng ống và thiết kế vòi phun cũng có thể ảnh hưởng đến lực hút, cho nên cần phải tham khảo nhiều model và thương hiệu trước khi quyết định chọn mua.

Khi tiến hành sử dụng máy hút bụi công suất lớn, bạn cũng cần chú ý rằng:

Khi thấy túi bụi ở trong máy đã đầy khoảng 2/3 thì bạn nên tiến hành làm sạch và thay thế túi mới. Việc vệ sinh túi bụi và thay thế túi cũng cần phải được thực hiện đúng lịch sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để cho bụi tràn vào bị đầy hẳn vào túi bụi rồi mới đi đổ vì sẽ khiến chất lượng của máy bị giảm đi.

Xem video máy hút bụi công suất lớn và cách hoạt động của nó:

Các tin tức có cùng chủ đề:

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN TRONG DOANH NGHIỆP?

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC


0906 662 663
zalo