Tin tức

ĐIỀU GÌ KHIẾN MÁY HÚT BỤI DURAVAC THÍCH HỢP DÙNG TRONG TRƯỜNG HỌC?

Máy hút bụi cho trường học sẽ phải là các sản phẩm có công suất hút bụi, rác cực cao và phải đảm bảo tiếng ồn thấp nhất trong quá trình hoạt động. Vì sao cần phải đáp ứng các tiêu chí này? Vì trường học là nơi học tập của rất nhiều hoc sinh và nơi giảng dạy, nghiên cứu của các giáo viên. Chính vì môi trường như vậy mà các loại bụi rác rất nhiều và rất dễ gây nhiễm chéo nếu không được vệ sinh. Chọn máy hút bụi Duravac  sẽ là sản phẩm thích hợp nhất với trường học đáp ứng được các yêu cầu trên.

Điều gì khiến máy hút bụi Duravac thích hợp dùng trong trường học

Điều gì khiến máy hút bụi Duravac thích hợp dùng trong trường học

Nên chọn máy hút bụi Duravac là máy hút bụi cho trường học  vì các lý do kỹ thuật, hiệu quả hút cực cao của dòng máy này. Đặc biệt là phiên bản Wet & Dry 76PP là công suất siêu lớn lên tới 3600W với sức gió lên tới 645 l/s đặc biệt phù hợp với diện tích mặt sàn rất lớn. Máy hút bụi là thiết bị thiết yếu cho công việc vệ sinh hút bụi và làm sạch và ngày càng trở thành thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến bởi hiệu quả nó mang lại vô cùng tuyệt vời.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac là dòng máy hút bụi có độ ồn cực thấp theo tiêu chuẩn châu Âu ( chỉ tầm 60 db ) sẽ khiến khách hàng bất ngờ hơn nữa khi máy hoạt động mà không gây ra tiếng ồn giúp mọi hoạt động học tập của học sinh hay giảng dạy của giáo viện không bị ảnh hưởng bởi máy.

Tất cả những ưu điểm trên đây đã phần nào thể hiện máy hút bụi  Duravac đã và đang đáp ứng tối đa nhu cầu vệ sinh trong các trường học hoặc các viện nghiên cứu khoa học… Với đặc tính là hoạt động không gây tiếng ồn nên máy có thể sử dụng cực hiệu quả trong rất nhiều các môi trường học tập và nghiên cứu . Đây được xem là  môi trường đặc biệt cần tránh âm thanh gây ồn. Nếu các thiết bị vệ sinh hoạt động mà gây tiếng ồn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động thường ngày của mọi người trong môi trường này.

Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến máy hút bụi công nghiệp hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với môi trường này. Để máy có hiệu quả vệ sinh cao trong bất cứ điều kiện địa hình ở mặt sàn thế nào, nhà sản xuất trang bị cho mỗi máy nhiều đầu hút khác nhau, mỗi đầu hút đều được sản xuất với đường kính lớn nhằm tránh sự cố tắc ống hút. Còn nhiều chức năng và ưu điểm khác của chiếc máy này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở các bài viết sau.

Sau khi giới thiệu sơ qua về máy hút bụi công nghiệp Duravac và các tính năng đặc điểm của máy này chắc chắn mồi người đã hoàn toàn tin tưởng máy Duravac là một lựa chọn thích hợp dùng làm máy hút bụi cho trường học . Không chỉ có tính năng tốt mà máy này còn có một nhà phân phối cực uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất phương pháp sử dụng cũng như các quy trình làm vệ sinh khi dùng máy hút bụi thích hợp nhất với trường học của bạn.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi cho trường học mang thương hiệu Duravac:

Các bài viết được đọc nhiều nhất trong ngày:

CẮP ĐÔI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀN HẢO NHẤT

MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG DURAVAC MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO NHÀ XƯỞNG


0906 662 663
zalo