Tin tức

DÙNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NHỮNG GÌ

Dùng máy hút bụi công nghiệp giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân lực nhân công lao động, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được tài chính. Vậy hãy cùng Công ty Minh Tịnh, nhà cung cấp máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu của Việt Nam và là đại lý độc quyền của hãng TSM- Italy tại thị trường Việt Nam xem những đặc điểm gì của máy hút bụi công nghiệp Duravac giúp bạn tiết kiệm.

Dùng máy hút bụi công nghiệp giúp bạn tiết kiệm những gì

Dùng máy hút bụi công nghiệp giúp bạn tiết kiệm những gì

Trước hết, máy hút bụi công nghiệp Duravac là thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay cho công việc vệ sinh, với chức năng hút nước và bụi bẩn giúp cho những khu vực nhà xưởng, tòa nhà cao ốc, bệnh viện, resort, khách sạn…luôn được sạch sẽ, thoáng mát.

Được sản xuất tại Itay theo tiêu chuẩn Châu Âu nên những dòng máy hút bụi công nghiệp luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền cao và chí phí rẻ, giúp bạn yên tâm về thiết bị sản phẩm.

Máy hút bụi Duravac được thiết kế gọn gàng, trang bị 4 bánh xe có thể xoay 360 độ nên rất dễ dàng di chuyển. đặc biệt với tính năng hút bụi và nước liên tục trong thời gian dài nên công việc được hoàn thành nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Hơn nữa, máy được cấu tạo cho việc vận hành đơn giản, bạn chỉ cần khởi động và điều khiển là mọi khu vực vệ sinh sẽ trở nên sạch sẽ, khô thoáng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết  kiệm được nguồn lực nhân công.

Công ty Minh Tịnh nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp TSM cùng với những nhiều phụ tùng đi kèm như bàn hút bụi, ống hút kẹt, đầu trổi chòn, ống nhún, ống inox…giúp vệ sinh ở hầu hết mọi bề mặt nên bạn có thể sở hữu một chiếc máy hút bụi công nghiệp hiện đại, đầy đủ, sử dụng máy ngay mà không phải tốn chi phí cho việc trang bị thêm các phụ kiện.

Đặc biệt, máy hút bụi công nghiệp Duravac còn được thiết kế với nhiều loại với công suất lớn và dung tích khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với diện tích bề mặt khu vực cần vệ sinh và mức độ bụi bẩn nên tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đồng thời, ngoài việc đem đến cho bạn những dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp hiện đại nhất của Châu Âu với chất lượng cao, hiệu quả, giá cả rẻ, Công ty còn có những dịch vụ hậu mãi như đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn cách làm sạch hiệu quả nhất, cách bảo dưỡng máy được lâu bền…,mọi dịch vụ là miễn phí, bên cạnh đó chúng tôi sẽ giao hành đến tận tay, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chính vì vậy giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0906 662 663.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo