Tin tức

GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN DRY QUIET 21

Bài viết mang tên “ giới thiệu chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21” sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích vệ sinh sàn nhà của mình.

Giới thiệu chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21

Giới thiệu chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21

Chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21

 

Máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 có khả năng làm sạch mọi loại rác dù là bụi bẩn, rác thô có trên bề mặt sàn. Máy được trang bị 1 motor với điện thế 220 – 240 W, công xuất 1150W, sức gió 61 l/s nên có khả năng hút sạch, hút mạnh rất cả rác cho bạn mặt sàn sạch sẽ, không còn bóng dáng của rác.

Máy được thiết kế với dung tích lơn là 21 lít, cho phép rút ngắn thời gian vệ sinh vì máy có thể chứa được nhiều bụi, rác trong túi đựng rác lớn, nhân vien vệ sinh không mất thời gian thay túi đựng rác vì thế cũng tiết kiệm nhân lực.

Ưu điểm đặc biệt của máy hút bụi không ồn còn là khả năng không gây ồn hoặc gây ồn cực nhỏ khi thực hiện vệ sinh. Máy chỉ phát ra độ ồn 58 dB (A) nên không làm ảnh hưởng đến công việc của nhân viên văn phòng, không ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh hoặc thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân tại bệnh viện và khách tại khách sạn.

Máy có thiết kế an toàn, nhỏ gọn và tính cơ động cao: Máy có chiều cao 590mm và nặng có 9,5 kg nên có thể luồn lách vào mọi ngóc ngách để thực hiện hút bụi và rác.

May rất dễ sử dụng do công tắc được trang bị ngay ở đầu ống hút giúp việc điều chỉnh tiện dụng, linh hoạt.

 

Nên mua máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng

 

Trên đây là sự phân tích các chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21, tuy nhiên để đảm bảo mua được hàng chính hãng có chất lượng cao bạn cần chọn đúng nhà phân phối uy tín.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh là một trong những địa chỉ uy tín giúp khách hàng có thể tiếp cận được hàng chính hãng đồng thời đảm bảo mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhận cam kết:

  • Đảm bảo hàng chính hãng có chất lượng cao
  • Cung cấp giá thành rẻ nhất
  • Cập nhật báo gía mỗi ngày
  • Hậu mãi chu đáo: Chúng tôi đảm bảo đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy đảm bảo khách hàng khai thác tối đa công năng của máy đồng thời giữ máy có độ bền lâu dài. Công ty đào tạo miễn phí nhân viên vệ sinh máy, cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, sửa chữa, bảo dưỡng máy thường xuyên khi có nhu cầu của khách.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết báo giá về sản phẩm máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21, máy chà sàn, xe quét rác…và được tư vấn nhiệt tình để chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem cụ thể hơn các loại máy hút bụi không ồn và các loại máy hút bụi công nghiệp tại đây:


0906 662 663
zalo