Tin tức

GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN WHITE DRY 21

Không chỉ mang đến chức năng làm sạch bụi máy hút bụi không ồn White Dry 21 còn mang đến cho khách hàng nhiều tính ưu việt hơn thế. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm và ngày càng khai thác các tính năng ưu việt từ sản phẩm. Bài viết dưới đây xin giới thiệu chức năng chính của máy hút bụi không ồn White Dry 21.

Giới thiệu chức năng của máy hút bụi không ồn White Dry 21

Giới thiệu chức năng của máy hút bụi không ồn White Dry 21

Chức năng làm sạch của máy hút bụi không ồn White Dry 21

Máy được trang bị công suất lớn là 1150 W, sức gió lớn 220 – 240 l/s , đầu ống hút được thiết kế rộng nên máy có thể hút sạch mọi bụi bẩn và rác thô trên mặt sàn.

Máy hút bụi không ồn White Dry 21  được trang bị tầng lọc HEPA, giúp giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ không phát tán ra bên ngoài, bảo vệ hệ hô hấp của con người khi máy thực hiện vệ sinh và bảo vệ các thiết bị điện tử tối ưu.

Máy được trng bị ống hút cho từng khu vực: khu vực góc cạnh, khu vực phẳng không có chướng ngại vật, đầu chổi tròn… phù hợp với mọi tính chất mặt sàn, nâng cao hiệu quả vệ sinh tối đa.

Chức năng không gây ồn của máy hút bụi không ồn White Dry 21

Máy được thiết kế chuyên dùng hút bụi cho văn phòng, công ty, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Máy hút bụi không ồn White Dry 21 khi làm việc chỉ gây tiếng ồn nhỏ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng, không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của khách khi nghỉ tại khách sạn, nghỉ ngơi của bệnh nhân trong bệnh viện, không làm ảnh hưởng sự tập trung của học sinh trong trường hoc.

Tính năng vượt trội này của máy giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và hiệu quả làm việc đáng kể.

Chức năng làm việc nhiều giờ , liên tục của máy hút bụi không ồnWhite Dry 21

Máy có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ không cần nghỉ, không cần thay thế túi rác vì dung tích của máy khá lớn  (21 l) nên giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh, giải phóng sức lao động cho nhân viên vệ sinh.

Hiện nay công ty Minh Tịnh là một trong số ít công ty cung cấp máy hút bụi không ồn White Dry 21 thương hiệu Duravac White Dry 21 của Italia. Sự uy tín và thành công của chúng tôi nhiều năm qua chính là sự ủng hộ hết mình của khách hàng. Nhằm tri ân khách hàng, công ty Minh Tịnh xin thực hiện chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng nhất như sau:

  • Luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhưng giá thành rẻ nhất trên thị trường
  • Luôn luôn cập nhật báo giá máy hút bụi không ồn và các thiết bị vệ sinh khác ( máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, xe quét rác )đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và công ty
  • Đảm bảo có phụ tùng chính hãng phục vụ nhu cầu bão dưỡng, sửa chữa của khách hàng.
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng cập nhật các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, tư vấn sản phẩm miễn phí, đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy miễn phí…

Xem thêm các loại máy hút bụi của chúng tôi:

Các tin được đọc nhiều trong ngày:

MÁY ĐÁNH SÀN TỐT NHẤT HIỆN NAY

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU WET & DRY

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP WET & DRY 37

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐÁNH SÀN UY TÍN NHẤT


0906 662 663
zalo