Tin tức

Hãng máy chà sàn công nghiệp nào bán chạy nhất năm đầu 2016?

Dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp nào đang được ưa chuộng và bán chạy nhất năm 2016, hẳn sẽ là vấn đề mà những người đang có nhu cầu mua máy trà sàn công nghiệp quan tâm nhất, khi tìm kiếm.

Hãng máy chà sàn công nghiệp nào bán chạy nhất năm đầu 2016?

Hãng máy chà sàn công nghiệp nào bán chạy nhất năm đầu 2016?

Sử dụng các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp để giải quyết các công việc về vệ sinh, dọn dẹp hàng ngày đã trở lên vô cùng quen thuộc. Hầu hết các gia đình, công sở đều sử dụng rất nhiều các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp như; máy chà sàn, máy hút bụi,….
Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp. Tuy nhiên, có không ít những dòng sản phẩm đã “đánh lừa”, sản phẩm không hiệu quả và chất lượng như lời giới thiệu. Chính điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn mua sản phẩm máy chà sàn công nghiệp.

Dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp bán chạy nhất những tháng đầu năm 2016, đang được thị trường “săn đón” nhiều nhất là dòng sản phẩm của hãng Durashine. Là sản phẩm của công nghệ hiện đại của hãng TSM – Italy.

Máy chà sàn công nghiệp Durashine có rất nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng: máy chà sàn đơn, máy chà sàn có người lái, máy hút bụi,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn dùng cho gia đình, công sở, sân vận động,…

Tất cả các sản phẩm của Durashine đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Máy chà sàn công nghiệp Durashine không chỉ có khả năng làm sạch sàn, rửa sàn, hút bụi, mà còn có thể giặt thảm trải sàn của văn phòng, sân bóng,… mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu của tập đoàn TSM – Italy. Quy trình sản xuất luôn tuân theo những nhu cầu khét khe của công nghệ đảm bảo chất lượng sản phẩm với độ bền đẹp, mẫu mã  và công suất làm việc đúng như thiết kế tiêu chuẩn.

Với thiết kế nhỏ gọn có thể vận chuyển bằng xe máy, và để trong gia đình sử dụng thường xuyên, rất phù hợp với đặc điểm nhà ở hiện nay của Việt Nam. Với mục tiêu trở thành sản phẩm vệ sinh công nghiệp hiện đại, có mặt trong tất cả các gia đình, công sở ở Việt Nam máy chà sàn công nghiệp Durashine có giá thành thấp nhất so với các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp khác. Nên hiện nay, Durashine đang là hãng máy chà sàn được nhiều người lựa chọn nhất.

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty Minh Tịnh đang là đơn vị phân phối sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Durashine uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc. Để được sở hữu sản phẩm Durashine chính hãng được sản xuất theo công nghệ của tập toàn TSM hãy liên hệ ngay địa chỉ Công ty TNHH TM và DV Minh Tịnh, số 145/15A, tổ 3, ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM, hoặc số điện thoại 0908 671 672 để được tư vấn và cung cấp thông tin về sản phẩm.

Xem thêm về máy chà sàn công nghiệp bán chạy nhất đầu năm 2016:

Tin được đọc nhiều trong tuần:

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE HIỆN ĐẠI NHẤT DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG

0906 662 663
zalo