Tin tức

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GẮN HỆ THỐNG DIỆT KHUẨN VÀO MÁY ĐÁNH SÀN GRANDE

Máy đánh sàn nhà xưởng ngồi lái với thương hiệu Grande đang là sản phẩm yêu thích của rất nhiều công ty, nhà xưởng bởi tính năng siêu việt cùng giá thành hợp lý. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều khách hàng thắc mắc về hệ thống Ecoray® được gắn tích hợp với máy. Được gắn thêm hệ thống này vào máy đánh sàn với mục đích diệt khuẩn sau khi đã vệ sinh sạch sẽ mặt sàn. Vây còn lợi ích của việc làm này có tốt không?

Lợi ích của việc gắn hệ thống diệt khuản vào máy đánh sàn Grande

Lợi ích của việc gắn hệ thống diệt khuản vào máy đánh sàn Grande

Hệ thống Ecoray® được gắn thêm vào máy đánh sàn nhà xưởng ngồi lái Grande là một sáng chế tuyệt vời của các kỹ sư hãng TSM. Ecoray® phát tia UV với bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn tối đa mà không cần sử dụng hóa chất. Đặc tính này sẽ cho bạn không gian sạch hoàn toàn, không vi trùng rất phù hợp với những nhà xưởng có yêu cầu cao đối với môi trường sản xuất. Điều này sẽ mang lai lợi ích không ngờ được cho môi trường cùng với công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Bênh cạnh đó nếu bạn chỉ dùng các loại máy chà sàn công nghiệp thông thường thì không thể diệt được vi khuẩn ở trên sàn nhà xưởng. Nhưng nếu vệ sinh bằng hóa chất sẽ làm tăng cao chi phí sản xuất mà lại tạo rất nhiều khó khăn trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe của mọi người làm việc trong môi trường nhà xưởng. Vậy nên gắn thêm hệ thống Ecoray® không chỉ tiết kiệm rất nhiều các chi phi dùng hóa chất tẩy rửa mà còn cực kỳ an toàn cho người sử dụng và mọi người trong môi trường sản xuất của nhà xưởng .

Và còn một lợi ích cũng không kém phần quan trọng nữa. Đó là khi bạn diệt khuẩn bằng các máy chà sàn nhà xưởng thông thường và hóa chất tẩy rửa ngoài việc tốn kém chi phí mua hóa chất và thuê nhân công còn giảm tuổi thọ của sàn nhà xưởng. Do quá trình tiếp xúc thường xuyên với hóa chất sẽ khiến sàn nhà xưởng của bạn rất nhanh bị hỏng. Và tất nhiên là sẽ tăng rất lớn chi phí cho doanh nghiệp của bạn khi phải thay sàn hoặc sửa chữa lại mặt sàn .

Với một số các lợi ích như vậy chúng tôi tin rằng việc tích hợp hệ thống Ecoray® vào máy đánh sàn nhà xưởng ngồi lái của mình. Với hệ thống độc nhất vô nhị này của máy ngồi lái Grande sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả làm sạch bền vững và vô cùng tiết kiệm chi phí. Với hệ thống diệt khuẩn chính hãng được cung cấp bởi Minh Tịnh nếu được tích hợp thêm này máy đánh sàn ngồi lái  Grande sẽ mang lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế và môi trường cho nhà xưởng của bạn.

Xem thêm sức mạnh của máy đánh sàn nhà xưởng ngồi lái Grande:


0906 662 663
zalo