Tin tức

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

Bạn đang nghĩ rằng sử dụng máy hút bụi không ồn chỉ có thêm tính năng là máy hoạt động không gây âm thanh mà thôi vậy tại sao phải đầu tư thêm một khoản tiền nữa để mua sản phẩm này? Tuy nhiên theo như nghiên cứu từ nhà sản xuất và kinh nghiệm của khách hàng sử dụng thì lợi ích khi sử dụng máy hút bụi không ồn mang lại là rất lớn.

Lợi ích khi sử dụng máy hút bụi không ồn

Lợi ích khi sử dụng máy hút bụi không ồn

 

Làm sạch không gian nhà bạn

 

Những nơi như công ty, bệnh viện, trường học, nhà xưởng…là những trường dễ bám bẩn, và độ bẩn thuộc mức cao, nếu không vệ sinh kịp thời nguy cơ nhiễm bệnh về đường hô hấp là không tránh khỏi.

Sản phẩm máy hút bụi không ồn ra đời với thiết kế công suất 1150W, sức gió là 61- 25ls sẽ làm sạch mọi bụi bẩn, rác thô xuất hiện trên bề mặt sàn nhà, bất kể đó là sàn gỗ, sàn thảm hay sàn gạch.

Máy hút bụi không ồn Duravac được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng có thể luồn lách vào những khe nhỏ, lối đi nhỏ để làm vệ sinh một cách triệt để.

Với cấu tạo và kiểu dáng thông minh máy hút bụi không ồn Duravac giúp bạn làm sạch triệt để không gian bạn muốn trong thời gian ngắn nhất.

 

Không ảnh hưởng đến không gian làm việc, nghỉ ngơi

 

Máy hút bụi không ồn đặc biệt thích hợp cho những không gian ở bệnh viện, văn phòng, trường học…bởi môi trường này cần đảm bảo yếu tố sạch sẽ cả ngày nhưng thời gian vệ sinh không được gây tiếng ồn ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi và quá trình tập trung của con người.

Máy hút bụi không ồn được thiết kế với độ ồn từ 58- 66 Db (A) tuyệt đối không gây ra tiếng ồn , trả lại bạn không gian yên tĩnh, sạch sẽ.

 

Thời gian vệ sinh hoàn toàn chủ động

 

Nếu như máy hút  bụi truyền thống bạn cần căn thời gian vệ sinh là giờ nghỉ, ngày nghỉ hoặc khung giờ nhất định để không làm ảnh hưởng đến công việc thì với máy hút bụi không ồn bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc vệ sinh bất cứ lúc nào muốn mà không làm ảnh hưởng đến công việc hoặc thời gian nghỉ ngơi của người khác.

 

Chăm sóc chu đáo

 

Khi chọn mua máy hút bụi không ồn ở công ty Minh Tịnh bạn còn nhận được chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo của công ty. Công ty cam kết:

  • Cung cấp máy hút bụi công nghiệp Duravac chính hãng, chất lượng cao
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Luôn có phụ tùng chính hãng thay thế
  • Hậu mãi chu đáo: đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng máy, cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, đào tạo miễn phí nhân viên vệ sinh sử dụng máy, hỗ trợ sửa chữa máy khi cần…

Xem cách sử dụng máy hút bụi không ồn thương hiệu Duravac chính xác nhất tại:

Các bài viết cùng chủ đề:

DÙNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NHỮNG GÌ

LỰA CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG SUẤT CAO BỀN ĐẸP Ở ĐÂU

 


0906 662 663
zalo