Tin tức

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

Máy hút bụi không ồn là thiết bị không thể thiếu cho việc làm sạch và hút bụi hay mảnh vỡ ở nhiều khu vực khác nhau như bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa cao ốc,…và đặc biệt là những khu vực cần sự yên tĩnh. Sở hữu chiếc máy hút bụi không ồn, bạn sẽ thấy được những lợi ích không ngờ khi sử dụng máy hút bụi không ồn.

Lợi ích không ngờ khi sử dụng máy hút bụi không ồn

Lợi ích không ngờ khi sử dụng máy hút bụi không ồn

Đầu tiên, với chiếc máy hút bụi không ồn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Giúp công việc vệ sinh, hút bụi của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt máy hút bụi không ồn tiêu chuẩn được thiết kế khá khoa học cùng với những phụ tùng đi kèm đầy đủ nên bạn chỉ cần khởi động và điều khiển máy vậy là công việc vệ sinh sẽ được hoàn thành. Với những cách vệ sinh thông thường bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị như giẻ lau, nước, hóa chất, xô, chổi, thiết bị vệ sinh,…

Máy hút bụi không ồn chất lượng cao và uy tín có thể làm sạch và hút bụi bất cứ loại bụi nào trên mọi bề mặt sàn, thảm và khu vực cần vệ sinh làm sạch. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau thích hợp cho từng nhu cầu như máy hút bụi không ồn Duravac Dry Quiet 21, máy hút bụi không ồn Duravac White Dry 21, máy hút bụi không ồn Duravac Back Vacuum E,… Bạn chỉ cần chọn loại máy hút bụi công nghiệp không gây ra tiếng ồn phù hợp với mặt sàn và diện tích khu vực của bạn.

Với công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay, đặc biệt là những công nghệ tiên tiến hiện đại châu Âu, máy hút bụi công nghiệp còn được thiết kế với cấu tạo đèn báo khi thùng chứa bụi đã đầy, giúp bảo vệ máy an toàn.

Máy hút bụi không gây ra tiếng ồn, máy hoạt động êm ái nên rất phù hợp cho những khu vực cần không khí trong sạch, môi trường thoáng mát để không ảnh hưởng đến các chi tiết kỹ thuật như phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, phòng y tế, …

Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ mặc dù thùng chứa lớn nên rất dễ dàng di chuyển cũng như vận chuyển từ khu vực này đến khu vực khác và không tốn diện tích cho việc cất trữ.

Tuyệt vời hơn nếu bạn đang sở hữu chiếc máy hút bụi công nghiệp chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với trang bị bộ lọc tiêu chuẩn hoặc bộ lọc HEPA, có thể giữ được hạt bụi có kích cỡ nhỏ đến 0,3μm giúp cải thiện không khí trong phòng, làm môi trường trong lành, sạch sẽ nên có thể loại bỏ tới 99,96% vi khuẩn, bụi bẩn, bọ ve và nấm mốc. Điều này giúp tạo ra môi trường đảm bảo, bảo vệ sức khỏe cho bạn, gia đình và nhân viên của bạn.

Để sở hữu chiếc máy hút bụi không ồn chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và hiệu quả, độ bền cao, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh, là công ty cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu ở Việt Nam và là đại lý độc quyền của hãng TSM, Italy tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm các loại máy hút bụi công nghiệp mang thương hiệu Duravac:

Các tin được đọc nhiều nhất trong ngày:

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG

SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN DURASHINE HIỆU QUẢ

ĐÁNH GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN WET & DRY


0906 662 663
zalo