Tin tức

LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG TRONG DOANH NGHIỆP

Lý do bạn nên sở hữu chiếc máy hút bụi nhà xưởng trong doanh nghiệp. Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh làm sạch có chức năng hút bụi hiệu quả và nhanh chóng, đặc biệt chỉ gây ra tiếng ồn nhỏ trong suốt thời gian máy hoạt động làm việc.

Bạn nên sở hữu máy hút bụi nhà xưởng cho doanh nghiệp

Bạn nên sở hữu máy hút bụi nhà xưởng cho doanh nghiệp

Như các bạn biết, công việc vệ sinh làm sạch không phải là điều đơn giản, nhất là những khu vực rộng lớn, hay những nơi khó có thể làm sạch bằng phương pháp thủ công. Vì vậy, sử dụng máy hút bụi nhà xưởng cho công việc vệ sinh là lựa chọn hàng đầu và tối ưu của các doanh nghiệp hiện nay bởi:

Máy hút bụi nhà xưởng tiết kiệm thời gian cho công việc làm sạch. Được thiết kế với lực hút mạnh cùng với đồi chổi tròn, ống hút góc cạnh và có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ nên tốc độ công việc được thực hiện nhanh chóng.

– Đặc biệt, những dòng máy hút bụi nhà xưởng tiêu chuẩn châu Âu còn có thể trang bị thêm hệ thống tầng lọc HEPA, hệ thống tầng lọc này có khả năng giữ những hạt bụi có kích thước nhỏ tới micromet giúp hút bụi hiệu quả, làm môi trường trong lành và sạch sẽ tối đa.

– Được thiết kế với mức độ ồn nhỏ, máy hoạt động êm ái, không gây ra tiếng động lớn trong khi hoạt động vì thế không gây ảnh hưởng đến công việc của mọi người xung quanh.

– Với sự đa dạng về chủng loại hiện nay, máy hút bụi nhà xưởng được sản xuất có thể làm việc vệ sinh ở bất kỳ khu vực nào, diện tích lớn hay nhỏ và mức độ bụi bẩn ra sao. Công việc của bạn chỉ cần chọn được loại thiết bị phù hợp với nhu cầu và khu vực là được. Nhờ đó giúp bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất, không tốn công sức cho việc vệ sinh lao động.

Công việc vệ sinh làm sạch thường được đòi hỏi hiệu quả đem lại là chất lượng nhất, sạch sẽ nhất, an toàn nhất,  tiết kiệm nhất và không ảnh hưởng đến công việc khác khi làm việc. Hiện nay, Máy hút bụi nhà xưởng được thiết kế để đáp ứng tất cả những đòi hỏi đó của khách hàng, nhất là dòng máy hút bụi nhà xưởng Duravac. Được sản xuất tại châu Âu bởi tập đoàn TSM- Italy, máy hút bụi nhà xưởng Duravac được thiết kế đa dạng về chủng loại thích hợp với mọi diện tích khu vực cần làm vệ sinh hút bụi, ngay cả những khu vực có độ rộng lớn hàng nghìn mét vuông với chi phí thấp nhất. Và là sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc hiện nay.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về  máy hút bụi nhà xưởng hay những loại thiết bị vệ sinh công nghiệp khác như máy hút bụi khô và ướt, máy chà sàn đơn,… vui lòng liên hệ theo số hotline 0908 671 672 để được tư vấn và trợ giúp.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo