Tin tức

LÝ DO MUA MÁY ĐÁNH SÀN NGỒI LÁI NÊN CHỌN GRANDE?

Lý do mua máy đánh sàn ngồi lái nên chọn Grande? Sẽ có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi này, nhưng nguyên nhân cơ bản chính là đảm bảo vệ sinh sàn mà giảm đáng kể chi phí về làm vệ sinh. Máy Grande có tốc độ đánh sàn bằng hàng chục nhân viên vệ sinh mà chi phí mua sản phẩm này và bảo trì bảo dưỡng gần như không có. Kèm theo đó hiệu quả làm sạch của máy đảm bảo hơn hẳn so với làm thủ công bởi các nhân viên vệ sinh.

Lý do mua máy đánh sàn ngồi lái nên chọn Grande

Lý do mua máy đánh sàn ngồi lái nên chọn Grande

Mua máy đánh sàn ngồi lái Grande sẽ có hiệu quả vệ sinh sàn cực tốt

Khả năng làm sạch sàn của các loại máy đánh sàn ngồi lái Grande không thua kém bất cứ loại máy đánh rửa sàn loại nào có trên thị trường nếu không muốn nói là vượt trội hơn hẳn các dòng có cùng xuất xứ, chức năng. Với thiết kế hiện đại và công suất cực khủng chiếc máy hiệu Grande sẽ xử lý triệt để vấn đề vệ sinh sàn trả lại một mặt sàn như mới. Với khả năng chà rửa cực khủng lên đến hàng ngìn m2/h của mình dù cho diện tích sàn có rộng bao nhiêu cũng sẽ được vệ sin sạch sẽ trong thời gian cực ngắn.

Mua máy đánh sàn ngồi lái Grande sẽ có hiệu quả kinh tế siêu cao

Thêm lý do nữa nữa để chon mua máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande này đó chính là hiệu quả kinh tế khi sử dụng máy. Năng suất làm việc cao  khiến máy Grande có khả năng đánh rửa sàn bằng hàng chục nhân viên vệ sinh. Nhưng giá mua mới và chi phí khấu hao, bảo trì bảo dưỡng hầu như không có nhờ độ bền và chất lượng của máy đánh sàn Grande này đạt chuẩn châu Âu. Với tuổi thọ hàng chục năm kèm theo công suất khủng, chi phí  mua mới sử và chi phí bả trì bảo dưỡng cực thấp đẫn đến hiệu quả kinh tế mà máy Grande mang lại là siêu cao.

Mua máy đánh sàn ngồi lái Grande sẽ tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Sử dụng máy đánh sàn Grande không chỉ giúp năng suất làm việc của bạn tăng cao hoặc giúp cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Hình thức sản phẩm được sử dụng màu sắc nhã nhặn, tinh tế kiểu dáng hiện đại và sang trọng máy xuất hiện và làm vệ sinh không ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn. Máy móc hiện đại sẽ mang lại hình ảnh môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp, ngoài ra yếu tố rất quan trọng là trong quá trình làm sạch sàn máy sẽ không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên. Đây sẽ là yếu tố tiên quyết giúp cho mọi công việc trong môi trường làm việc của máy không bị ảnh hưởng, và cũng là yếu tố giúp chiếc máy này hoạt động hiệu quả hơn.

Máy đánh sàn ngồi lái Grande xuất hiện trên thị trường như một sứ mệnh cách mạng trong việc vệ sinh sàn nhà. Bởi máy ngồi lái Grande được thiết kế không chỉ để vệ sinh mặt sàn với hiệu quả cao và mức giá rẻ mà hơn thế nữa đó là mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống. Có thể nói mua máy đánh sàn mang thương hiệu Grande  của Italy chính là mua sự tiện nghi của châu Âu về phục vụ người Việt.

Xem thêm video máy chà sàn nhà xưởng thương hiệu Grande:

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất tuần:

MÁY HÚT BỤI CÔNG SUẤT LỚN DURAVAC CÓ MẤY ƯU ĐIỂM CHÍNH?

MÁY HÚT BỤI PHÒNG SẠCH DURAVAC CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI?


0906 662 663
zalo