Tin tức

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy chà sàn công nghiệp tốt không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, xuất xứ quốc gia sản xuất máy mà còn phụ thuộc vào nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm đó. Có thể bạn còn băn khoăn về điều này nhưng nếu nghĩ kĩ lại thì nếu doanh nghiệp phân phối không nhập khẩu sản phẩm chính hãng và có chế độ hậu mãi tốt thì độ bền của máy không dài và không thể khai thác hết tính năng của máy.

Máy chà sàn công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy chà sàn công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy chà sàn công nghiệp Durashine là máy chà sàn tốt nhất hiện nay

Máy chà sàn công nghiệp Durashine là sản phẩm được sản xuất tại Italia – nước có nền công nghiệp sản xuất các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất châu Âu, đây cũng là nước có nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực này. Nguồn gốc từ Italia chính là thương hiệu để khẳng định chất lượng và tính năng hiện đại của máy.

Một yếu tố quan trọng giúp khẳng định chất lượng của máy đó chính là khả năng làm vệ sinh sạch hoàn toàn của máy. Máy được trang bị công suất lớn, tốc độ bản chải 154 – 320 vòng / phút, áp lực bàn chải lên tới 40kg nên có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên mặt sàn, bất kể chất liệu mặt sàn là thảm hay sàn gỗ, sàn gạch…

Máy được trang bị bàn chải lớn, có nhiều dạng bàn chải, mỗi bàn chải lại phù hợp với tính chất độ bẩn khác nhau nên đảm bảo tối đa hiệu quả làm sạch cực xuất sắc.

Máy có dung tích bình chứa nước và hóa chất lên tới 12 lít nên có thể vệ sinh mặt sàn liên tục, giúp thời gian vệ sinh được tiết kiệm tối đa. Giờ đây thời gian chà sàn , làm sạch thảm của công ty có thể trang thủ vào giờ nghỉ, ngày nghỉ của công ty mà không cần cho nhân viên nghỉ để thực hiện vệ sinh xưởng hoặc công ty nữa.

Với tốc độ bàn chải lớn nên ngoài việc làm sạch sàn máy còn giúp đánh bóng sàn giúp bạn có mặt sàn sạch sẽ, bóng loáng.

Doanh nghiệp cung cấp máy chà sàn tốt nhất hiện nay

Theo như ý kiến khách hàng bình chọn thì hiện nay công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Yếu tố chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện ở những điểm sau:

– Cung cấp các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp đa dạng: có cả máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp.

– Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng của công ty và có phụ kiện chính hãng thay thế khi có nhu cầu sửa chữa.

– Đảm bảo cung cấp giá thành rẻ nhất thị trường.

– Giá thành cập nhật hàng ngày.

– Dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay: miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh máy, cung cấp giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp đến từng khách hàng, hỗ trợ sửa chữa máy khi khách có nhu cầu.

– Tư vấn miễn phí các sản phẩm và giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp với mình nhất.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo