Tin tức

Máy chà sàn liên hợp Grande hiện đại nhất dùng cho nhà xưởng

Sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande trong dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng là biện pháp làm sạch nhà xưởng nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà bạn nên lựa chọn. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho bài toán vệ sinh môi trường bền vững, không chỉ có tác dụng vệ sinh hoàn hảo máy còn góp phần bảo vệ môi trường xanh…

Lí do nên dùng máy chà sàn liên hợp Grande cho nhà xưởng

  • Không gian của nhà xưởng thường rất lớn
  • Mọi người cần được là việc trong một môi trường sạch sẽ để sức khỏe được đảm bảo và năng suất công việc được tăng cao.
  • Việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng rất khó,và cần số lượng nhân công cũng như chi phí lớn mới có thể dọn được.
  • Dọn dẹp bằng sức người không thể đảm bảo sạch 100% bất cứ lúc nào, và tốn rất nhiều thời gian.
Máy chà sàn liên hợp Grande hiện đại nhất dùng cho nhà xưởng

Máy chà sàn liên hợp Grande hiện đại nhất dùng cho nhà xưởng

Chính vì những lý do trên, bạn nên lựa chọn một sản phẩm máy chà sàn liên hợp hiện đại có công suất cực lớn để dọn dẹp và làm sạch nhà xưởng của bạn.

Sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande hiện đại làm sạch nhà xưởng như thế nào.

Máy chà sàn liên hợp phiên bản hiện đại nhất hiện nay là  Brio 55BT,  là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập toàn TSM của Italy đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng và hiệu suất được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi suất xưởng.

Máy chà sàn liên hợp  Brio 55BT đảm bảo cho việc làm sạch và bảo dưỡng sàn nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông chỉ trong một thời gian rất ngắn. Với hiệu suất tối làm sạch sàn đạt 2750 m2/h, công suất chà là 400 W, công suất hút đạt 580 W, đảm bảo chà sạch sàn là làm khô chỉ trong thời gian cực ngắn. Cả trăm mét vuông nhà xưởng sẽ sạch sẽ không còn bụi bẩn và khô thoáng, có thể thoải mái sử dụng ngay sau khi làm sạch.

Với thiết kế cực nhỏ gọn và tiện lợi 1060 x 670 x 1100, chỉ với một người có thể dễ dàng điều khiển sử dụng máy chà sàn liên hợp  Brio 55BT làm sạch cả nhà xưởng cực rộng mà khôn tốn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm các dòng máy chà sàn liên hợp chất lượng cao khác:

Đọc thêm:

CÁCH CHỌN MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY

0906 662 663
zalo