Tin tức

Máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750

Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn cố gắng để phục nhụ cầu đời sống tốt nhất. Và để tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước này, người ta đã phát minh ra công cụ máy chà sàn. Máy chà sàn gồm có 2 loại, chà sàn đơn và chà sàn liên hợp. Công ty Minh Tịnh sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750.

Máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750

Máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750

Máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750 được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Máy chà sàn này có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại. Tay cầm thanh, mạnh tạo cảm giác vừa tay, vững chãi. Chổi được thiết kế tròn, sát với bánh xe để tiện di chuyển. Máy có thiết kế cá tính kết hợp cùng màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ mang lại sự đẳng cấp cho ngôi nhà hoặc nơi bạn làm việc.

Máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750  là máy chà sàn liên hợp nên kết hợp đầy đủ chức năng chính : chà sàn và hút bụi, nước bẩn. Máy có kích thước bàn chà 2 x 390 mm, kích thước bàn hút 750 mm, cho hiệu suất làm việc 3750m2 trong thời gian 4 tiếng 45 phút đồng hồ, cùng với công suất chà 2 x 600W và công suất hút 530W, làm công việc vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết,vượt xa mọi loại máy hút bụi bình thường.

Máy có dung tích bình chứa siêu lớn. Dung tích bình chứa nước sạch là 115 lít, dung tích bình chứa nước dơ bẩn là 125 lít giúp cho máy chưa lượng nước lớn, đáp ứng nhu cầu chà rửa ở những nơi có diện tích lớn như bệnh viện, trường học..mà không cần phải di chuyển nhiều để thay nước.

Bên cạnh đó, Máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750 hoạt động với độ ồn thấp, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Máy chà sàn dễ dàng sử dụng khi chỉ cần mở nút điều khiển, vận hành theo các thao tác đươc chỉ dẫn ngày trên máy, sau đó bạn ngồi vào và điều khiển như đi xe ô tô dạo chơi, rất tiện dụng.

Máy chà sàn liên hợp này sự kết hợp vượt trội, bởi với những phương pháp vệ sinh làm sạch thủ công hay những máy chà sàn thông thường chỉ có thể làm sạch đơn giản sàn, bạn phải cần tốn thời gian, chi phí để thuê nhân công lau khô sàn,tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hãy sắm cho gia đình máy chà sàn ngồi lái GRANDE 115 – 750 và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn ngay ngày hôm nay thôi nào !

Xem cách thức vận hàng của máy chà sàn ngồi lái Grande:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG


0906 662 663
zalo