Tin tức

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI RIDE ON CÓ CHỨC NĂNG GÌ

Máy chà sàn ngồi lái Ride on có chức năng gì ? Máy chà sàn ngồi lái là thiết bị ưu việt với chức năng vừa chà rửa và hút cùng một lúc nên giúp công việc làm sạch được hiệu quả và nhanh chóng, đặc biệt với máy chà sàn ngồi lái Ride on còn được trang bị hệ thống  Ecoray® nên không chỉ làm sạch sàn mà còn diệt vi khuẩn đem đến một môi trường không khí sạch sẽ, khô thoáng.

Máy chà sàn ngồi lái Ride on có chức năng gì

Máy chà sàn ngồi lái Ride on có chức năng gì

Máy chà sàn ngồi lái chất lượng cao Ride on được sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn của châu Âu bởi tập đoàn TSM- Italy, là dòng thương hiệu máy chà sàn ngồi lái Grande Brio được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và độ bền cao, hiệu quả tốt và giá cả cực tốt.

Được sản xuất với 2 phiên bản là máy chà sàn ngồi lái Grande Brio Ride on 75( gồm 5 phiên bản Ride on 75-550, Ride on 75- 650, Ride on 75 – C62 (1S), Ride on 75 – C62 (2S), Ride on 75- 800) và phiên bản Grande Brio Ride on 115( gồm 4 model là Ride on 115 – 650, Ride on 115 – 750, Ride on 115 – 1100 và Ride on 115 – C82) với thiết kế nhiều loại khác nhau giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu, phù hợp với diện tích cần vệ sinh và phù hợp với bề mặt sàn. Công việc vệ sinh trở nên hiệu quả hơn, giúp bảo dưỡng sàn, không làm ảnh hưởng hay xây xước sàn.

Thiết kế bình chứa nước sạch và nước bẩn lớn nên thích hợp cho cho việc làm sạch ở những khu vực rộng lớn, thậm chí rộng hàng ngàn mét vuông. Đồng thời thiết kế nhỏ, gọn, linh hoạt nên dòng máy chà sàn ngồi lái Ride on có thể làm sạch ở nhiều chỗ hẹp, di chuyển và vận hành cực đơn giản.

Điều tuyệt với hơn mà khách hàng thấy được ở dòng máy chà sàn tự động này chính là được trang bị hệ thống Ecoray® giúp vệ sinh diệt khuẩn nên rất thích hợp cho những khu vực cần môi trường không khí cực sạch để không ảnh hưởng đến chi tiết kỹ thuật hay sản phẩm nghiên cứu như bệnh viện, khu nghiên cứu mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất, phòng khám,…

Việc làm sạch sàn của quý khách giờ đây thật đơn giản, chỉ cần mua một máy chà sàn ngồi lái Ride on của hãng TSM bởi nhà cung cấp Công ty Minh Tịnh, là nhà phân phối độc quyền các thiết bị vệ sinh TSM của tập đoàn TSM- Italy và thuê một nhân công điều khiển thế là công việc chà rửa sàn, tổng vệ sinh làm sạch đã được hoàn thành, nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách hàng chỉ cần đầu tư ban đầu cho chiếc máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái Ride on một lần và  sử dụng cùng với tính năng làm sạch hiệu quả là lâu dài. Đặc biệt, Công ty Minh Tịnh không chỉ đem đến dòng máy chà sàn chất lượng châu Âu, chính hãng mà còn đảm bảo đem đến cho quý khách dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái rẻ nhất so với nhiều loại máy chà sàn khác có cùng chức năng, xuất xứ trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết chức năng của máy chà sàn ngồi lái ride on tại đây:

Các bài viết liên quan:

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI RIDE ON

MÁY LAU SÀN NGỒI LÁI CÔNG SUẤT LỚN


0906 662 663
zalo