Tin tức

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ

Với kích thước khá gọn, máy chà sàn ngồi lái các phiên bản này có thể làm sạch 5000m2/ h trả lại cho bạn một nền nhà sáng bóng, sạch bụi bẩn. Không những thế, công suất chà lớn không chỉ rút ngắn thời gian làm vệ sinh mà còn có sức công phá mọi vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra chỉ số công suất cũng sẽ có ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác của máy.

 

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ

Châu Âu luôn là nơi sản sinh những công ty, tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất như hãng TSM. Là một trong những hãng hàng đầu châu Âu về nghiên cứu, thiết kế các dòng máy chà sàn ngồi lái Grande nổi tiếng và hiện đại.  Máy chà sàn Grande chất lượng cao nhất theo chuẩn mực của châu Âu, sở hữu những phiên bản máy với công suất lớn, tốc độ bàn chải vượt trội và nhanh giúp công việc chà rửa sàn đạt tốc độ cao, nhanh nhất mà bề mặt sàn sạch nhất, bóng nhất.  

Bình chứa nước dơ được thiết kế dung lượng lớn hơn bình đựng nước sạch giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho công nhân vệ sinh khi phải thường xuyên thực hiện xả nước dơ trong máy như nhiều loại máy khác.  Hiện nay, trên thị trường máy chà sàn ngồi lái Ride on 75 gồm 5 phiên bản Grande Brio Ride on 75-550, Grande Brio Ride on 75-650, Grande Brio Ride on 75-800, Grande Brio Ride on 75- C62(1S), Grande Brio Ride on 75-C62(2S), mỗi phiên bản đều được thiết kế với những đặc tính hữu hiệu nổi trội, phù hợp với mục đích tổng vệ sinh sàn hiệu quả và nhanh chóng.

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào có nhiều ưu việt như máy chà sàn ngồi lái. Không chỉ mang đến cho bạn không gian sạch, tiết kiệm chi phí mà còn cam kết bảo vệ sức khỏe bạn nhờ công nghệ làm sạch không sử dụng hóa chất.  Một nơi làm việc sạch sẽ và sáng bóng sẽ mang lại vẻ sang trọng và lịch sự, đó là điều tất yếu phải có của một công ty lớn.  

Bạn đang dự định mua một chiếc máy chà sàn ngồi lái để giúp công việc tổng vệ sinh sàn đạt hiệu quả sạch sẽ nhất. Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan các dòng máy chà sàn khác nhau trên thị trường bạn không biết lựa chọn sao cho phù hợp và tốt nhất. Hãy là người sử dụng thông thái lựa chọn chiếc máy hoàn hảo nhất, ngoài ra nếu cần tư vấn thêm về máy chà sàn bạn có thể liên hệ công ty Minh Tịnh để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem cụ thể hơn về máy chà sàn ngồi lái Grande :

MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN GIÁ RẺ LOẠI NÀO MỚI TỐT?

0906 662 663
zalo