Tin tức

Máy chà sàn nhà xưởng TSM – Giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà sạch bong, sáng bóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn nhà xưởng. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn sản phẩm đạt những tiêu chí của loại máy lau sàn tốt. Sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng TSM được đánh giá chất lượng cao và được nhiều người tin dùng.

Máy chà sàn nhà xưởng TSM – Giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà sạch bong, sáng bóng

Máy chà sàn nhà xưởng TSM – Giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà sạch bong,
sáng bóng

Để lựa chọn được sản phẩm chà sàn nhà xưởng tốt bạn cần dựa vào dung tích, lực hút và công suất phải đủ lớn để tăng hiệu quả làm sạch. Thời gian hoạt động làm việc của máy phải liên tục và kéo dài để không bị gián đoạn trong suốt quá trình làm việc vệ sinh, nhất là đối với những khu vực rộng lớn đến hàng nghìn mét vuông cùng kiểu dáng, mẫu mã của máy. Tất cả những tiêu chí đó đều được hội tụ trong máy chà sàn nhà xưởng của hãng TSM.

Dòng sản phẩm chà sản nhà xưởng của TSM được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại châu Âu tại Italy bao gồm máy chà sàn Durashine, máy chà sàn ngồi lái Grande, máy chà sàn liên hợp Grande, máy hút bụi khô và máy hút bụi ướt Duravac. Mỗi loại máy lại có những tính năng với hiệu suất làm việc khác nhau được thiết kế với dung tích thùng chứa lớn, công suất cao rất thích hợp cho những khu vực tổng vệ sinh như khách sạn, công ty, tòa cao ốc, nhà xưởng công nghiệp, bệnh viện, nhà máy, hay là siêu thị, nhà hàng và nhiều khu vực có mặt sàn rộng lớn khác.

Những sản phẩm chà sàn của TSM là thiết bị hiện đại tích hợp những cải tiến kỹ thuật vượt trội, có khả năng đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Bên cạnh đó, máy chà sàn nhà xưởng TSM luôn đảm bảo chất lượng cao, thùng chứa được làm từ vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn kim loại nên sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy. Đặc biệt, thiết kế máy nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển dễ dàng và có thể vận chuyển bằng xe máy vô cùng tiện lợi.

Máy chà sàn nhà xưởng của hàng TSM có thiết kế nhiều chủng loại và mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu trên thị trường dành cho bạn lựa chọn theo diện tích khu vực cần làm sạch, mức độ bụi bẩn và chi phí đầu tư. Hơn nữa, những dòng máy chà sàn công nghiệp TSM có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dòng chà sàn nhà xưởng TSM đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu và được công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt, mẫu mã đẹp, độ bền cao với giá thành rẻ cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Xem video về máy chà sàn nhà xưởng TSM:

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

0906 662 663
zalo