Tin tức

MÁY CHÀ SÀN TSM- ITALY VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG NHẤT

Máy chà sàn TSM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy nên đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định khắt khe của các nước tiên tiến này. Các loại máy vệ sinh sàn của hãng TSM đa dạng về chức năng và công suất giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất.

Máy chà sàn TSM- Italy và những vấn đề quan trọng nhất

Máy chà sàn TSM- Italy và những vấn đề quan trọng nhất

Máy chà sàn TSM loại có công suất lớn thích hợp với những khách hàng có diện tích mặt sàn lớn, mật độ người đi lại đông, mặt sàn thường xuyên bẩn, muốn làm sạch nhanh mà mặt sàn khô ngay không ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của khách thì máy chà sàn ngồi lái Grande là tối ưu nhất. Kích thước cơ bản của máy và hình thức máy gọn nhẹ giúp việc làm vệ sinh ở khu vực nhiều đồ đạc được tiện lợi.

 

Những lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn công nghiệp TSM đem lại cho công việc tổng vệ sinh sàn giúp cho cuộc sống con người trở lên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Sử dụng máy là xu hướng tất yếu khi thuê tiền lương thuê nhân công và các chi phí khi sử dụng lao đông ngày càng tăng cao. Máy không chỉ có hiệu suất làm việc cao ổn định mà còn tiết kiệm chi phí hơn so với cách thức vệ sinh truyền thống bằng lao động phổ thông.

 

Máy chà sàn Durashine hiện nay được các công ty cung ứng thiết bị vệ sinh sàn nhà nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia . Máy được thiết kế với hiệu suất làm việc là 1050m2/h. Bình nước dơ là 18 lít giúp việc chà sàn có thể thực hiện lâu mà không cần mất thời gian thay bình nước giúp nhân viên vệ sinh tiết kiệm thời gian hơn. Máy chà sàn nhà xưởng do Minh Tịnh phân phối phù hợp với mọi khu vực vệ sinh về diện tích, mức độ bẩn và chất liệu bề mặt sàn giúp cho công việc chà rửa sàn đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Máy chà sàn liên hợp Grande  gây ấn tượng với người tiêu dùng trước hết ở khả năng làm sạch vết bẩn trên mặt sàn một cách thần kì. Với những mặt sàn lớn, lông bàn chải được thiết kế từ loại bông đặc biệt giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, làm bóng sàn mà không gây trầy xước mặt sàn. Máy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng có yêu cầu vệ sinh cao và diện tích rộng.

 

Chế độ bảo hành máy chà sàn TSM là cam kết của nhà sản xuất khi sản phẩm có lỗi gì đó trong sản phẩm khiến máy hoạt động không đúng chức năng, không đạt hiệu quả như mong muốn nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi mới, đền bù cho khách hàng. Đào tạo nhân viên vệ sinh miễn phí, cung cấp phụ tùng chính hãng, tư vấn giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc vệ sản phẩm, sửa chữa sản phẩm khi có nhu cầu của khách…

Xem thêm các loại máy chà sàn TSM tại đây:

Bài viết có liên quan:

MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP DURASHINE


0906 662 663
zalo