Tin tức

Máy đánh sàn Durashine, máy đánh sàn đa nhiệm hoàn hảo nhất

Máy đánh sàn Durashine loại máy chà sàn đơn có công suất cao nhất và khả năng làm sạch vượt trội, thích hợp với mọi mặt sàn, tiết kiệm thời gian vệ sinh mặt sàn so với các sản phẩm cùng thương hiệu và khác thương hiệu trên thị trường. Đây cũng chính là lý do để bạn nên mua ngay sản phẩm này để vệ sinh mặt sàn nhà xưởng của mình ngay hôm nay. sản phẩm thiết bị máy chà sàn công nghiệp này được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao và có vai trò quan trọng trong việc làm đơn giản hóa công việc vệ sinh sàn ngày nay, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa.

 

Máy đánh sàn Durashine, máy đánh sàn đa nhiệm hoàn hảo nhất

Máy đánh sàn Durashine, máy đánh sàn đa nhiệm hoàn hảo nhất

Máy đánh sàn Durashine có thể được trang bị nhiều loại bàn chải, mỗi bàn chải có kích thước và tính năng  linh động, phù hợp với nhiều tính chất mặt sàn. Lông bàn chải được tạo thành từ chất liệu cao cấp có khả năng xoáy tan vết bẩn cứng đầu mà không làm hại mặt sàn. Còn có thêm mâm gai gắn pad để bạn có thể gắn thêm rất nhiều các loại pad cho phù hợp từng đặc tính công việc.

Việc có thêm mâm gai này  và công suất cực lớn giúp máy Durashine được đánh giá là máy đánh sàn đa nhiệm  hoàn hảo. Từ các loại sàn kiểu truyền thống như sàn gạch bông, sàn gạch tầu, hay các loại sàn kiều mới như sàn epoxy, sàn đá mài, sàn thảm.. đến các loại sàn cao cấp như sàn gỗ, sàn đá granit.. đều có thể sử dụng máy chà sàn công nghiệp Durashine với các mục đích khác nhau như làm sạch, đánh bóng, bảo dưỡng..

Để mua máy đánh sàn Durashine chính hãng, uy tín, chất lượng và giá rẻ hãy liên hệ với Công ty Minh Tịnh, nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh máy chà sàn liên hợp Grande của tập đoàn TSM- Italy ở thị trường Việt Nam. Máy đánh sàn mang tên Durashine là thiết bị sản xuất tại một cường quốc nổi tiếng hàng đầu về sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại và chất lượng, Italy, bởi tập đoàn uy tín hàng đầu châu Âu hãng TSM và được thiết kế sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Minh Tịnh để được tư vấn kĩ hơn nữa về những sản phẩm máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi không ồn… phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của quý khách.

Xem thêm video về máy đánh sàn Durashine:

Có thể bạn muốn biết:

ẢNH HƯỞNG CỦA XUẤT XỨ MÁY CHÀ SÀN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA MÁY

0906 662 663
zalo