Tin tức

MÁY ĐÁNH SÀN NHÀ DURASHINE- THIẾT BỊ VỆ SINH CỦA NĂM

Máy đánh sàn nhà Durashine- Thiết bị vệ sinh của năm. Đúng vậy, Máy đánh sàn nhà Durashine là dòng thiết bị vệ sinh được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng cũng như hiệu quả và giá thành.

Máy đánh sàn nhà Durashine

Máy đánh sàn nhà Durashine

So với nhiều dòng máy trên thị trường với cùng chức năng, xuất xứ thì máy đánh sàn Durashine giá rẻ hơn mà công suất lại lớn hơn, chính vì vậy giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư và nâng cao hiệu suất hoạt động của công việc.

Máy đánh sàn công nghiệp Durashine là dòng thiết bị máy đánh sàn mang thương hiệu của hãng TSM ở Italy, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với 3 phiên bản là máy đánh sàn Durashine 17, máy đánh sàn Durashine 17HD, máy đánh sàn Durashine 17Fast công suất từ 1300W đến 1600W cùng với tốc độ bàn chải 154 vòng/ phút cho công việc chà rửa sàn, tốc độ bàn chải 320 vòng/ phút cho hiệu quả đánh bóng sàn cao kết hợp với phụ tùng đi kèm thích hợp giúp cho công việc bảo dưỡng sàn được hiệu quả nhất.

Máy đánh sàn Durashine được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Châu Âu, cùng với thiết kế nhỏ gọn, áp lực bàn chải lớn giúp tăng hiệu quả chà sàn, cần điều khiển có tạ nâng trợ lực giúp vận hành máy đơn giản và dễ dàng phù hợp cho công việc vệ sinh sàn ở những khu vực phân xưởng, nhà máy gạch, tòa nhà cao ốc, bệnh viện…

Máy đánh sàn đơn Durashine giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh, làm sạch, đánh bóng sàn nhà, thảm trải sàn một cách hiệu quả. Đồng thời giảm việc tiếp xúc hóa chất cho công nhân vệ sinh. Và đặc biệt, với năng suất làm việc hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí chi trả cho việc thuê nhân công cho những việc trên. Và hơn nữa, việc sử dụng máy móc thay cho con người làm công việc vệ sinh cho thấy được sự chuyên nghiệp, hiện đại của công ty bạn.

Dòng máy đánh sàn này được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu bởi hãng TSM ở Italy và  phân phối ra thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh an toàn, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu đồng thời đảm bảo về giá cả hợp lý, rẻ nhất so với những loại máy khác có cùng chức năng trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa về chi phí cũng như nguồn nhân lực.

Hãy tìm mua một chiếc máy đánh sàn Durashine cho doanh nghiệp, công ty, khách sạn… của bạn. Hãy liên hệ với công ty Minh Tịnh, nếu bạn có vấn đề thắc mắc về máy đánh sàn đơn.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo