Tin tức

MÁY ĐÁNH SÀN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đánh sàn khác nhau, từ những máy đánh sàn được sản xuất từ các nước Châu Âu như Mỹ, Italia,… hay các nước châu Á như  Trung Quốc…và được sản xuất với  nhiều chủng loại và hãng sản xuất khác nhau đem lại công dụng và hiệu quả chất lượng khác nhau.Vậy máy đánh sàn nào tốt nhất hiện nay?

Máy đánh sàn tốt nhất hiện nay

Máy đánh sàn tốt nhất hiện nay

Được biết đến với công dụng làm sạch bề mặt sàn và thảm văn phòng, máy đánh sàn là thiết bị thiết yếu phục vụ cho công tác vệ sinh an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay, dòng máy đánh sàn và bảo dưỡng của hãng TSM- ITALIA được biết đến như là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc làm vệ sinh trên thị trường thế giới. Chính vì điều đó, Công ty Minh Tịnh đã lựa chọn dòng máy đánh sàn của hãng TSM-ITALYA phân phối tại thị trường Việt Nam cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy đánh sàn giá rẻ, chất lượng cao và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại châu Âu giúp cho việc chà sàn đạt hiệu quả cao và chất lượng.

Hiện nay, Công ty Minh Tịnh đã phân phối tại thị trường Việt Nam những sản phẩm máy đánh sàn với thương hiệu máy đánh sàn Durashine, máy đánh sàn liên hợp Grande Brio, máy đánh sàn ngồi lái Grande Brio, tất cả là những loại máy đánh sàn tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng cao, giá rẻ và đều là những dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại của châu Âu có thể dùng cho các khu công nghiệp, các khu nhà xưởng, khu sản xuất, nhà kho, bệnh viện…những nơi rộng lớn và bám bần thường xuyên.

Máy đánh sàn tốt nhất chính là những loại máy đánh sàn đem lại hiệu quả, năng suất làm việc cao nhất, đồng thời thời gian sử dụng máy là lâu nhất và máy có giá tốt nhất. Sử dụng những loại máy đánh sàn đúng hãng uy tín để sở hữu những máy đánh sàn tốt nhất sẽ đem lại cho công việc vệ sinh môi trường một cách an toàn, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư, đảm bảo được tiến độ làm việc.

Với những dòng sản phẩm máy đánh sàn của hãng TSM, Công ty Minh Tịnh luôn tự hào là công ty đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy đánh sàn chất lượng cao, giá cả tốt và đảm bảo hiệu quả làm việc tốt cùng với những dịch vụ tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng cũng như bảo dưỡng máy, chúng tôi tin rằng môi trường của bạn ở những khu vực làm việc sẽ luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo