Tin tức

Máy hút bụi công nghiệp, bạn đã biết cách chọn phù hợp nhất chưa?

Từ xưa cho tới nay, việc dọn dẹp vệ sinh thường mất khá nhiều thời gian và công sức của chị em phụ nữ. Cũng chính vì thế, máy hút bụi công nghiệp đang ngày càng thể hiện rõ vai trò của nó và trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực.

Máy hút bụi công nghiệp, bạn đã biết cách chọn phù hợp nhất chưa?

Máy hút bụi công nghiệp, bạn đã biết cách chọn phù hợp nhất chưa?

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp:

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy hút bụi với những thương hiệu khác nhau. Do đó, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm của hãng nào đảm bảo nhất? Công ty Minh Tịnh của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường luôn đem tới sản phẩm chất lượng nhất, có giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp để người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, muốn máy hút bụi công nghiệp có thể hút sạch được bụi bẩn, đồng thời giúp giảm thời gian khi thi công thì việc lựa chọn sản phẩm bạn cũng cần phải lựa chọn những loại máy có túi đựng, bởi lẽ so với những loại máy khác thì loại máy này sẽ giúp được lượng bụi cao hơn nhiều. Mặt khác, nếu như có túi bụi sẽ giúp chất lượng trong việc dọn dẹp cũng cao hơn.

Máy hút bụi công nghiệp sử dụng trong nhà xưởng, công ty hoặc nơi có diện tích lớn có thể đạt hiệu quả cao hơn, khi lựa chọn bạn cũng cần phải chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với kết cấu của nơi định dọn dẹp. Về công suất, nên chọn mua loại máy có công suất dao động trong khoảng từ 1300W cho tới 3600W.

Một điểm lưu ý nữa đó là, đối với người sử dụng cũng cần phải  thường xuyên kiểm tra những thiết bị có trong máy hút bụi chẳng hạn như đầu chổi, búi túi, vòi hút, hộp đựng bụi nhằm bảo đảm được rằng máy hoạt động tốt, không bị nghẹt, không bị vướng vải vụn, vướng tóc,  sợi len… giảm hiệu suất máy. Bên cạnh những đầu chổi, bàn hút, vòi hút thì người sử dụng cũng nên chăm chỉ vệ sinh các tấm lưới lọc trước và sau lưng máy. Bạn có thể thay thế nếu có thể, phần lớn  những tấm lưới lọc đó có thể vệ sinh bằng nước được . Sau khi vệ sinh xong bạn cũng cần phải để thật khô và  ráo trước khi lắp vào máy.

Nếu như bạn đang có những thắc mắc liên quan tới việc lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp sao cho được đảm bảo chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy thì hãy liên hệ ngay tới công ty Minh Tịnh để có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

Xem thêm về máy hút bụi công nghiệp Duravac:

Tin tức được quan tâm nhiều trong ngày:

TÌM HIỂU NHANH CÁCH SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG ĐƠN GIẢN NHẤT


0906 662 663
zalo