Tin tức

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP NÀO TỐT NHẤT?

Máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất? Công ty Minh Tịnh xin trả lời đó là máy Duravac của Italia. Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường amys hút bụi trên thế giới, sử dụng sản phẩm thử nghiệm và ý kiến khách hàng đều chung một nhận định Sản phẩm máy hút bụi Duravac của Ý chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac là thiết bị vệ sinh cần yếu của những nhà xưởng, công ty, văn phòng, bệnh viện, nhà riêng, khách sạn… để hút bụi và rác thô, nước trên mặt sàn giúp bạn có mặt sàn sạch bóng.

Điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp Duravac là được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italia nên chất lượng sản phẩm đạt mức hoàn hảo bởi đây là nước có nền công nghệ hiện đại và cũng là nước có nhiều năm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị vệ sinh, trong đó có máy hút bụi công nghiệp.

Máy được tích hợp 2 chức năng là hút bụi, rác thô và nước giúp bạn có nền nhà khô ráo, sạch sẽ, xứng đáng là sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tốt nhất.

Máy được thiết kế đa dạng về dung tích và công suất giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn, dễ dàng hơn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại, thích hợp với mọi không gian trong ngôi nhà hoặc công ty. Sự xuất hiện của máy hút bụi công nghiệp đôi khi còn giúp bạn tô điểm cho không gian hiện đại, sang trọng

Bạn được lợi gì khi mua máy hút bụi công nghiệp Duravac tại công ty Minh Tịnh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam, chính vì thế khi mua sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tại Minh Tịnh bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn.

Công ty Minh Tịnh cam kết nhập hàng chính hãng và có phụ tùng chính hãng để thay thế khi cần. Ngoài ra, vì là nhà phân phối lớn sản phẩm vệ sinh của Italia tại Việt Nam nên chúng tôi được nhà sản xuất ưu đãi lớn về giá nên chúng tôi cam kết mang đến bạn giá thành rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, để xây dựng uy tín và làm ăn lâu dài chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi cực tốt: đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy miễn phí, tư vấn sử dụng sản phẩm trung thực, tư vấn các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, hỗ trợ sửa chữa máy móc khi khách hàng cần…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật báo giá các sản phẩm máy chà sàn đơn, máy hút bụi không ồn và được tư vấn các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất và phù hợp với bạn.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo