Tin tức

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP WET & DRY DỄ SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Có thể bạn không tin máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry có chức năng và tính năng hiện đại như vậy nhưng lại vô cùng dễ sử dụng. Tất cả mọi khách hàng sau khi tìm hiểu sản phẩm đều lo ngại sản phẩm khó sử dụng bởi nó quá hiện đại, nhưng sau khi nghe nhân viên tư vấn lại ngạc nhiên và bất ngờ vô cùng vì máy lại dễ sử dụng như vậy.

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry dễ sử dụng như thế nào?

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry dễ sử dụng như thế nào?

Tính hiện đại của máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry  được sản xuất tại Italia nên đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng. Máy hiện nay được đánh giá là sản phẩm cho hiệu quả làm sạch cao và tính năng hiện đại.

Thứ nhất máy hút bụi công nghiệp này có thể hút cả bụi và tác thô và nước, chất lỏng có trên mặt sàn. Điều này khác hẳn với những chiếc máy hút bụi truyền thống khác chỉ có khả năng hút bụi và rác thô nên quá trình vệ sinh thường mất nhiều thời gian và nhân lực hơn. Giờ đây, với máy hút bụi công nghiệp bạn chỉ cần thao tác đơn giản nhưng sẽ có mặt sàn sánh bóng và sạch sẽ như được lau chùi cẩn thận.

Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp còn được tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất.

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry  được thiết kế với công suất lớn kết hợp với đường kính ống hút lớn nên bạn không phải lo sự cố tắc nghẽn ống hút vẫn thường xảy ra ở máy hút bụi thường.

Máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry dễ sử dụng

Ngay sau khi kiểm tra các thiết bị như nguồn, túi đựng rác bạn chỉ cần bật công tắc ở ngay trên đầu máy hút bụi là có thể thực hiện hút bụi.Trong quá trình máy hoạt động bạn chỉ cần đưa ống hút đến khu vực có bụi hoặc rác, máy sẽ tự hút các loại rác và chất lỏng có trên mặt sàn.

Với diện tích mặt sàn rất lớn bạn nên sử dụng loại máy hút bụi công nghiệp Wet & Dry có giá đỡ vì nó chắc chắn hơn, kết hợp bầu gió kép nên hiệu quả hút bị được nâng cao rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về cách sử dụng máy hút bụi nói chung, các sản phẩm máy vệ sinh khác như máy chà sàn., xe quét rác….

Xem cụ thể hơn các loại máy hút bụi công nghiệp hàng đầu tại video sau:

Các bài viết được đọc nhiều trong ngày:

LOẠI MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN DRY QUIET 21

ĐÁNH GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN WET & DRY


0906 662 663
zalo