Tin tức

MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG DURAVAC MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO NHÀ XƯỞNG

Máy hút bụi nhà xưởng thương hiệu Duravac sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu là một phần không thể thiếu trong các xưởng sản xuất. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh việc vệ sinh máy móc thiết bị hàng ngày là rất quan trọng. Điều này không chỉ có lợi ích về năng suất sản xuất màn còn có tác dụng đến tuổi thọ các loại máy móc trong nhà xưởng. Hiện nay cùng với việc phát triển của khoa học công nghệ việc sử dụng các loại máy vệ sinh trong đó có máy hút bụi đang là xu hướng mang lại lợi ích rất cao cho nhà xưởng, điều này không chỉ dừng ở môi trường mà còn làm tăng tuổi thọ máy móc sản xuất, tăng năng suất, giảm chi phí…

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac mang đên lợi ích gì cho nhà xưởng

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac mang đên lợi ích gì cho nhà xưởng

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac có khả năng làm sạch cực kì hiệu quả, rất nhiều khách hàng đã đặt tên cho nó là “ siêu phẩm hút bụi”. Máy được sản suất với công nghệ vượt trội. Được sản xuất tại Ý theo dòng công nghệ hiện đại vượt trội của châu Âu. Để đáp ứng sự bức thiết cần tăng cao chất lượng vệ sinh tại nhà xưởng của mình, việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp Duravac không chỉ làm sạch môi trường máy móc sản xuất. Nó còn giúp tăng tuổi thọ máy móc sản xuất trong nhà xưởng bằng cách hạn chế tối đa các loại bụi bẩn bám vào máy, hạn chế hư hỏng các máy móc sản xuất do bụi bẩn bám lâu ngày..

Là nhà nhập khẩu và phân phối số lượng lớn máy hút bụi công nghiệp Duravac trên thị trường Việt Nam công ty Minh Tịnh tự hào nhiều năm qua đã góp sức mình vào việc giữ môi trường xanh, sạch tại các nhà xưởng nói riêng và xã hội nói chung. Điểm cộng khác của máy chính là khả năng hoạt động với công suất cao liên tục và không gây ra tiếng ồn khó chịu cho mọi người trong nhà xưởng. Thêm vào đó, máy hút bụi không ồn với chức năng hút bụi thảm có thể được sử dụng kèm với máy chà sàn đơn trong việc chà sàn, giặt thảm…

Với dòng máy hút bụi không ồn công suất cao chuyên dụng cho nhà xưởng, được thiết kế với độ ồn thấp 58dB nên máy hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra tiếng kiêu khó chịu ù ù khi đang hoạt động nên không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất  cũng như mọi người xung quanh môi trường máy làm việc.

Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến bạn sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng Duravac chính hãng, chất lượng cao và luôn có phụ tùng chính hãng để thay thế khi mua máy tại công ty Minh Tịnh. Máy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về nhu cầu chất lượng, hiệu quả công việc cũng như giá thành hợp lý. Hoặc quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0909 671 672 để được biết chi tiết hơn các lợi ích máy hút bụi Duravac có thế mang đến cho nhà xưởng của mình trước khi quyết định mua chúng.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi nhà xưởng của Minh Tịnh:

Các bài viết được đọc nhiều trong ngày:

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GẮN HỆ THỐNG DIỆT KHUẨN VÀO MÁY ĐÁNH SÀN GRANDE

THƯƠNG HIỆU MÁY HÚT BỤI ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG


0906 662 663
zalo