Tin tức

MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG NÀO TỐT?

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac – đó chính là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Máy hút bụi nhà xưởng nào tốt?” của khách hàng khi đến công ty để chọn mua sản phẩm này. Tại sao chúng tôi lại khẳng định điều đó?

Máy hút bụi nhà xưởng nào tốt

Máy hút bụi nhà xưởng nào tốt

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac và những ưu việt khó thấy

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac được nghiên cứu đặc biệt để tạo ra một chiếc máy có thể thực hiện chức năng của mình là hút bụi và nước mà chỉ tạo ra tiếng ồn làm nhỏ tránh  phiền chúng ta khi nó làm vệ sinh. Vì thế máy rất thích hợp trong điều kiện làm việc văn phòng, bệnh viện, khách sạn…

Không chỉ dừng lại ở đó máy còn đặc biệt phù hợp cho những phòng kỹ thuật cao đảm bảo không khí sạch bụi tuyệt đối để không làm ảnh hưởng tới những chi tiết kĩ thuật. Máy hút bụi nhà xưởng có thể trang bị thêm tầng lọc HEPA  giữ những hạt bụi có kích cỡ siêu nhỏ không cho chúng phát tán ra ngoài, bám vào các chi tiết.

Máy được thiết kế với nhiều loại dung tích và kiểu dáng nên thích hợp với nhiều không gian, dù nhỏ hay lớn, không gian hiện đại hay cổ điển chúng tôi đều có loại máy hút bụi nhà xưởng phù hợp với bạn.

Dung tích máy hút bụi nhà xưởng được thiết kế từ 21 – 77 lit giúp công việc vệ sinh được tiến hành nhanh, không mất thời gian. Máy được thiết kế hút cả bụi, rác thô và nước trả cho bạn mặt sàn sáng bóng, sạch sẽ.

Lợi ích bất ngờ khi mua máy hút bụi nhà xưởng tại Minh Tịnh

Cũng giống như các sản phẩm vệ sinh máy chà sàn đơn, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng khi được bán bởi công ty Minh Tịnh luôn được cam kết về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng và giá rẻ nhất thị trường. Đó là lời hứa cũng là cam kết tạo nên sự uy tín của công ty Minh Tịnh.

Với mong muốn mang đến các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, góp phần làm sạch môi trường sống chúng tôi sẵn sàng đào tạo miễn phí nhân viên vệ sinh sử dụng máy và cung cấp các cách vệ sinh chuyên nghiệp, phù hợp với từng loại máy. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, yêu cầu tư vấn của khách hàng miễn phí. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn trung thực nhất để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình, tuyệt đối không tư vấn vì lợi nhuận, vì mục đích bán hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để nhận được báo giá mới nhất về máy hút bụi  nhà xưởng và các loại máy vệ sinh khác.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo