Tin tức

MÁY HÚT BỤI PHÒNG SẠCH DURAVAC CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI?

Máy hút bụi phòng sạch là cụm từ chỉ các loại máy hút bụi có khả năng làm việc trong phòng sạch. Theo tiêu chuẩn ISO 14644-1 đã định nghĩa: Phòng sạch là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển.

Máy hút bụi phòng sạch Duravac có ưu điểm vượt trội?

Máy hút bụi phòng sạch Duravac có ưu điểm vượt trội?

Máy hút bụi phòng sạch có tác dụng như thế nào đối với phòng sạch?

Máy hút bụi phòng sạch thường là các loại máy hút bụi được sản xuất với tầng lọc HEPA có khả năng lọc những hạt bụi rất nhỏ trong không khí. Mặc dù khi xây dựng phòng sạch các hệ thống lọc, các hệ thống điều khiển, các quần áo bảo hộ nhằm chống bụi bẩn cho phòng… nhưng trong quá trình hoạt động nhất là đối với các lĩnh vực: khoa học và kỹ thuật vật liệu, linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, công nghiệp dược phẩm… đây là các ngành thường có khu vực sản xuất cực lớn dẫn đến việc  duy trì tiêu chuẩn phòng sạch gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy tác dụng của máy hút bụi chuyên dụng cho phòng sạch là rất cần thiết, sự thiết yếu của máy hút bụi chuyên dụng cho phòng sạch là điều không thể thiếu.

Những khu vực nên dùng máy hút bụi phòng sạch

Tùy theo mục đích sử dụng phòng sạch mà các tiêu chuẩn của phòng sạch cũng sẽ khác nhau. Nhưng cơ bản thì việc khống chế các hạt lơ lửng sẽ là yếu tố tiên quyết. Để làm được điều này ngoài hệ thống lọc khí thì sự có mặt có máy hút bụi phòng sạch cũng rất quan trọng. Ngoài ra để duy trì phòng sạch một cách trọng điểm ở trong các  xưởng sản xuất lớn cũng không thể thiếu máy hút bụi chuyên dụng này. Còn rất nhiều các khu vực khác như các hành lang trước khi vào phòng sạch, rồi các vị trí mà hệ thống lọc khí sẽ hoạt động rất kém hiệu quả như trong các khe kẽ, các vị trí có khe hở nhỏ ở trong phòng sạch…

Máy hút bụi phòng sạch của hãng nào tốt nhất?

Với các tiêu chuẩn phòng sạch khác nhau thì sẽ có loại máy hút bụi phòng sạch phù hợp nhất. Nhưng nếu xưởng sản xuất của bạn có nhiều phòng với các tiêu chuẩn khac nhau thì sao? Lúc này bạn sẽ phải mua rất nhiều các loại máy hút bụi với các tiêu chuẩn lọc khác nhau.Hoặc mua loại máy có tiêu chuẩn lọc cao nhất để sử dụng.  Điều này không chỉ gây khó khăn khi sử dụng còn vô cùng tốn kém thời gian trong quá trình mua các loại máy đó. Vậy có loại máy nào có thể phù hợp với rất nhiều tiêu chuẩn lọc mà giá lại rẻ? Đó chính là máy hút bụi phòng sạch Duravac.

Máy hút bụi phòng sạch Duravac có ưu điểm gì?

  • – Đầu tiên máy hút bụi phòng sạch Duravac White 21 có kích thước nhỏ gọn trọng lượng nhẹ dễ dàng trong – quá trình sử dụng và vận chuyển.
  • – Công suất của máy hút bụi Duravac  cực khủng, và là loại máy thuộc dòng máy hút bụi công nghiệp nên có thời gian sử dụng vô cùng bền bỉ.
  • – Ưu điểm quan trọng nhất đó chính là máy có tầng lọc H.E.P.A tiêu chuẩn H13 có thể dùng cho phòng sạch tiêu chuẩn class 100.000 ( cấp độ D theo GMP) .
  • – Là máy hút bụi công nghiệp  của TSM-Italy nhưng máy lại có giá thành vô cùng rẻ so với các loại máy có chức năng tương tự

Được người tiêu dùng châu Âu bình chọn là máy hút bụi phòng sạch hàng đầu. Với những ưu điểm vượt trội của mình máy hút bụi Duravac White 21 hoàn toàn xứng đáng với bình chọn của người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Minh Tịnh để sở hữu chiếc máy hút bụi chuyên dụng cho phòng sạch chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm chức năng siêu khủng của dòng máy hút bụi Duravac:

Các bài viết có số lượng đọc nhiều trong tuần:

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MÁY HÚT BỤI


0906 662 663
zalo