Tin tức

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DURASHINE – LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

Máy lau sàn công nghiệp Durashine – lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Đây là dòng máy lau sàn đơn phổ biến nhất hiện nay do tính đa năng và sự cơ động của nó nên rất được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng rộng rãi.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine

Máy lau sàn công nghiệp Durashine

Máy lau sàn hiện nay có nhiều loại, đặc biệt là dòng máy lau sàn đơn, tuy nhiên model máy lau sàn công nghiệp Durashine là dòng thiết bị máy chà sàn, luôn được khách hàng tin tưởng vì đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn TSM ở Italy, một tập đoàn hàng đầu ở châu Âu về thiết kế, sản xuất thiết bị vệ sinh an toàn và hiệu quả.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy cùng với phụ tùng thay thế đầy đủ, chất lượng đi kèm giúp cho bạn có thể vận hành máy dễ dàng và bảo trì tiện lợi và gồm 3 model là Durashine 17, Durashine 17HD, Durashine 17Fast giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với khu vực sàn và bề mặt sàn.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine có nhiều tính năng đa dạng như có thể thay thế con người làm công việc lau sàn vệ sinh, giúp bề mặt sàn của các công ty, tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện…luôn sạch sẽ, sáng bóng, không còn chất bẩn, bụi hay chất ô nhiễm, độc hại. Đặc biệt hơn, với tính năng hiện đại, máy lau sàn đơn này còn có thể giúp sàn của bạn được duy trì, bảo dưỡng cùng với thiết kế công suất cao, tốc độ nhanh giúp cho việc lau sàn được thực hiện một cách nhanh chóng mà không làm xây xước hay ảnh hưởng đến chất lượng sàn, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

Hơn nữa, với thiết kế máy lau sàn thông minh theo công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu với mô hình nhỏ, gọn nên công việc di chuyển khá dễ dàng, cấu tạo máy cho việc vận hành đơn giản, chỉ cần vài động tác vận hành là những bề mặt sàn sẽ trở lên sáng và bóng ngay lập tức cùng với chất liệu cấu tạo nên máy đảm bảo, tốt, chóng gỉ, ăn mòn kim loại nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài của máy.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine hiện nay được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu của hãng TSM và phân phối rộng rãi tại Việt Nam, cung cấp cho bạn dòng máy lau sàn công nghiệp hiện đại, chất lượng cao, hiệu quả tốt và đặc biệt là giá cả cực tốt, cùng với những dịch vụ hậu đãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian, đây chính là một dòng sản phẩm thiết bị máy lau sàn đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo