Tin tức

MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP NHẤT SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN ?

Môi trường thích hợp nhất sử dụng máy hút bụi không ồn? Máy hút bụi không ồn là thiết bị thiết yếu sử dụng phù hợp cho tất cả các khu vực cần vệ sinh hút bụi, từ những khu vực nhỏ cho đến những khu vực có diện tích hàng nghìn mét vuông, đặc biệt với đặc điểm không gây ra tiếng ồn khi máy hoạt động nên cực kỳ thích hợp cho những khu vực đòi hỏi sự yên tĩnh cao.

Môi trường thích hợp nhất sử dụng máy hút bụi không ồn ?

Môi trường thích hợp nhất sử dụng máy hút bụi không ồn ?

Hiện tại, máy hút bụi không ồn tốt nhất và được nhiều khách hàng sử dụng nhất có 3 dòng chính đó là Back Vacuum E, Dry Quiet 21 và White Dry 21. Đây là những dòng máy hút bụi không ồn thương hiệu Duravac được tập đoàn TSM ở Ý nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì vậy, dòng máy hút bụi không ồn Duravac là dòng thiết bị đảm bảo chất lượng cao, uy tín bởi được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu và tại cường quốc hàng đầu sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Máy hút bụi không ồn Duravac model Dry Quiet 21 được thiết kế với tầng lọc thông thường Polyester cũng với những đặc điểm hữu hiệu chuyên dụng cho công việc vệ sinh hút bụi nên đây là dòng máy thích hợp cho những môi trường văn phòng, công ty, siêu thị,…

Đối với dòng Duravac White Dry 21được thiết kế khác với dòng Dry Quiet 21ở chỗ là trang bị hệ thống tầng lọc HEPA. Hệ thống tầng lọc HEPA có ưu điểm vượt trội có khả năng giữ những hạt bụi nhỏ có kích thước nhỏ đến 0,3μm ví dụ như khói thuốc lá, thuốc lào, khói chất thải, ngăn chặn không cho chúng phát tán ra bên ngoài do vậy làm sạch môi trường, cải thiện không khí, rất phù hợp cho những khu vực cần môi trường không khí sạch sẽ với mực độ cao để không ảnh hưởng đến chi tiết kỹ thuật hay chất nghiên cứu như bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, phòng nghiên cứu,…

Dòng máy hút bụi không ồn model Back Vacuum E được thiết kế khá linh hoạt, đây là dòng máy dạng đeo lưng. Với thiết kế vô cùng nhỏ và nhẹ nên có thể đeo lưng khi thực hiện công việc vệ sinh nên có thể hút bụi được ở những khu vực hẹp, mọi góc cạnh.

Dòng máy hút bụi không ồn Duravac của hãng TSM sản xuất với công nghệ châu Âu được thiết kế với độ ồn thấp nên không gây ra tiếng ù ù khi máy hoạt động như những loại máy hút bụi khác nên không ảnh hưởng đến công việc khác xung quanh khi thực hiện công việc vệ sinh hút bụi. Đặc biệt, máy hút bụi không ồn có thời gian hoạt động liên tục lâu cùng với công suất lớn nên có thể làm việc ở những môi trường khu vực có diện tích vô cùng lớn, đến hàng chục mét vuông.

Để có chiếc máy hút bụi công nghiệp Duravac đa năng thích hợp cho mọi môi trường, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty Minh Tịnh là đại lý độc quyền các thiết bị vệ sinh công nghiệp của hãng TSM tại thị trường Việt Nam và được Công ty phân phối khắp toàn quốc.

Xem thêm các loại máy hút bụi không ồn và công nghiệp thương hiệu Duravac tại đây:

Các bài viết được quan tâm nhiều trong tuần:

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP WET & DRY DỄ SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?


0906 662 663
zalo