Tin tức

MUA MÁY CHÀ SÀN ĐƠN CHUẨN

Việc mua máy chà sàn đơn tưởng như chỉ cần đến của hàng và nghe nhân viên tư vấn về các loại máy phù hợp là xong, tuy nhiên nếu gặp phải những doanh nghiệp, cửa hàng thiếu đạo đức kinh doanh thì những tư vấn của nhân viên bán hàng.

Mua máy chà sàn đơn chuẩn

Mua máy chà sàn đơn chuẩn

Cách nhận diện máy chà sàn đơn chuẩn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chà sàn đơn, mỗi loại có nguồn gốc xuất xứ, giá thành và chất lượng khác nhau. Theo đánh giá của nhiều khách hàng có kinh nghiệm cho thấy máy chà sàn đơn Durashine là dòng máy có chất lượng cao, sử dụng tốt nên những ai đã dùng là có xu hướng giới thiệu cho người quen sử dụng.

Máy chà sàn đơn Durashine của Italia nếu là hàng chuẩn luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công ty hoặc cửa hàng phải xuất trình cho người bán tất cả giấy tờ chứng minh nguồn gốc máy nếu khách hàng có yêu cầu. Ngoài ra các thông tin của máy về địa chỉ sản xuất, số điện thoại liên hệ rõ ràng.

Nếu nhìn bằng máy mắt thường bạn sẽ thấy máy chà sàn đơn Durashine có kích thước 540 x 430 x 1200 mm ( L x W x H ), có trọng lương 40kg. Tay càn và trục máy có màu đen, bình nước chứa có màu trắng, phần bàn chải có màu xám và nghệ. Nếu là sản phẩm chính hãng máy nhìn “ khôn” và khi vận hành âm thanh êm ái, khả năng chà rửa sạch sẽ.

Máy chà sàn đơn chuẩn bán ở đâu?

Máy chà sàn đơn chuẩn thường được bán ở những công ty lớn có khả năng nhập khẩu và phân phối máy trên thị trường, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm đến những đại lý nhỏ hơn nhưng là đại lý chính thức của các công ty phân phối.
Ở nước ta, nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm máy chà sàn đơn chính hãng của Italia thì có thể đến với công ty Minh Tịnh để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ và nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các đại lý chính thức của công ty Minh Tịnh ở các địa phương khác.

Máy chà sàn đơn chuẩn giá có đắt không?

Nếu bạn thực hiện mua máy chà sàn đơn, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi công nghiệp và các thiết bị vệ sinh khác có thể đến với Minh Tịnh để được bán với giá thành thấp nhất thị trường.

Tại sao Minh Tịnh làm được điều đó?: Hiện tại công ty Minh Tịnh là một trong những địa chỉ chuyên nhập khẩu máy với số lượng lớn nên được nhà sản xuất có những chính sách ưu đãi về giá, đây chính là điều kiện đẻ chúng tôi mang đến bạn giá thành máy chà sàn đơn rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm khai thác tối đa tính năng và tăng độ bền của máy.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo