Tin tức

Mua máy chà sàn TSM của Minh Tịnh làm sao tránh hàng giả

 

Hiện nay sản phẩm máy chà sàn được bán ở nhiều cửa hàng, đại lý, công ty, xong để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành bạn nên tìm đến với công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh để tìm mua sản phẩm này vì những lý do sau:

Mua máy chà sàn TSM của Minh Tịnh làm sao tránh hàng giả

Mua máy chà sàn TSM của Minh Tịnh làm sao tránh hàng giả

 1 – Máy chà sàn của Minh tịnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất TSm Italy. Với mong muốn đưa sản phẩm giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng công ty đã đặt hàng số lượng lớn các loại sản phẩm từ Italy nhằm mang lại giá thành hợp lý nhất đối với những người tiêu dùng Việt.

 2 – Như bạn cũng biết, hiện nay trên thị trường máy chà sàn Việt Nam có vô số các sản phẩm máy chà sàn, đa dạng phong phú từ chất lượng, giá thành, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Việc làm này gây khó khăn cho người tiêu dùng bởi hoang mang không biết đâu là sản phẩm máy chà sàn tốt. Máy chà sàn liên hợp châu Âu luôn đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng cho công việc vệ sinh sàn, những dòng máy chà sàn này không chỉ đáp ứng công việc chà rửa sàn sạch sẽ nhất, hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp sàn khô thoáng nhanh nhất, ngay tức thời cùng với thao tác chà rửa sàn. Còn các sản phẩm hàng không rõ xuất xứ khi hoạt động sẽ rất kém hiệu quả, chất lượng vệ sinh sàn cực thấp, khả năng chà rửa kém, lực hút không được như ý gây mất thời gian hút đi hút lại nhiều lần.. Nói chung là khi sử dụng các loại máy chà sàn làm giả thương hiệu TSM bạn sẽ nhận ra ngay hiệu quả cực kém.

 3 – Ngoài ra để mua được hàng chính hãng không sợ phải hàng nhái hàng giả công ty chúng tôi khuyến nghị quý khách nên mua máy chà sàn thương hiệu TSM tại Minh Tịnh hoặc qua các đại lý được Minh Tịnh ủy quyền. Quý khách đặc biệt chú ý chỉ có Minh Tịnh và các đại lý của chúng tôi mới bán sản phẩm TSM chính hãng, nếu các sản phẩm mua bên ngoài đề nghị quý khách kiểm tra số seri của sản phẩm và liên hệ với công ty để xác nhận miễn phí xuất xứ của sản phẩm.

Trên đây là các phương pháp cơ bản giúp quý khách hàng có thể đảm bảo mình sẽ mua được máy chà sàn TSM chính hãng chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Ngoài ra còn một số các phương pháp khác về phần kỹ thuật  của máy, hình dáng sản phẩm hay kiểm tra tem nhà sản xuất sẽ được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết sau, chúc quý khách mua được sản phẩm máy chà TSM như ý với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Xem thêm về máy chà sàn Minh Tịnh:

MÁY ĐÁNH SÀN DURASHINE, MÁY ĐÁNH SÀN ĐA NHIỆM HOÀN HẢO NHẤT

0906 662 663
zalo