Tin tức

MUA MÁY ĐÁNH SÀN CẦN QUAN TÂM CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT NÀO?

Mua máy đánh sàn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng khi muốn nâng cao chất lượng vệ sinh sàn nhà mà giảm chi phí. Dùng máy đánh sàn không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn giúp khả năng nâng cao chất lượng môi trường làm việc. Nhưng khi mua các loại máy này cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật nào?

Mua máy đánh sàn cần quan tâm các thông số kỹ thuật nào?

Mua máy đánh sàn cần quan tâm các thông số kỹ thuật nào?

Mua máy đánh sàn cần quan tâm đến công suất

Đầu tiên khi mua máy đánh sàn bạn cần quan tâm đó chính là công suất làm việc của máy. Vì khi mua máy về làm vệ sinh sàn bạn sẽ xác định được khu vực máy cần vệ sinh và thời gian làm vệ sinh sàn trong ngày. Căn cứ vào hai yếu tố này bạn sẽ lựa chọn loại máy và công suất phù hợp nhất.

Mua máy đánh sàn cần quan tâm đến tốc độ bàn chải

Sau khi bạn lựa chọn được loại máy đánh sàn công nghiệp có công suất phù hợp bạn cần quan tâm đến vấn đề thứ hai là tốc độ vòng quay của bàn chải đánh sàn. Thông thường các loại máy trên thì trường thường dùng bàn chải đánh sàn dạng tròn với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên thì với mỗi loại mặt sàn sẽ yêu cầu loại bàn chải và số vòng/ phút của bàn chải đánh sàn khác nhau. Việc mua máy đánh sàn có  tốc độ bàn chải và vòng quay phù hợp sẽ giúp bạn vệ sinh sàn nhà cực sạch mà không gây hao mòn sàn. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ của sàn và tiết kiệm khá nhiều thời gian làm vệ sinh.

Mua máy đánh sàn cần quan tâm đến tỷ lệ thông số lý thuyết và thực tế

Còn một vấn đề bạn cần quan tâm nữa khi mua các loại máy đánh sàn đó chính là tỷ lệ phần trăm giữa thông số lý thuyết được công bố và công suất thực tế khi hoạt động. Tỷ lệ này càng tiệm cận với 100% càng tốt. Trên thị trường hiện nay các thương hiệu có tỷ lệ này cao nhất là của châu Âu điểm hình như Grande hay Durashine của hãng TSM-Italy có tỷ lệ đến 99,3%.

Ngoài 3 thông số kỹ thuật trên thì bạn cũng cần quan tâm tới các vấn đề khác như giá cả, dịch vụ hậu mãi, chính sách bảo hành, nguôn gốc xuất xứ…Có rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc khi mua máy đánh sàn để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm thích hợp với điều kiện của mình nhất. Trên đây mới chỉ là các chia sẻ về các thông số kỹ thuật cơ bản để bạn chọn được chiếc máy đánh rửa sàn nhà như ý, nếu bạn cần tư vấn cụ thể và chi tiết hơn hãy liên hệ với công ty Minh Tịnh để được tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết các loại máy đánh sàn được đánh giá tốt nhất năm:

Các tin được đọc nhiều trong ngày:

LÝ DO MUA MÁY ĐÁNH SÀN NGỒI LÁI NÊN CHỌN GRANDE?

ĐÔI ĐIỀU TIẾT LỘ VỀ LỢI ÍCH CỦA MÁY LAU SÀN ĐƠN DURASHINE


0906 662 663
zalo