Tin tức

Mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ loại nào mới tốt?

Hiện tại bạn đang có nhu câu mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn cho khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại… tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào mới tốt? Loại nào có giá thành rẻ nhất mà vẫn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Hãy để chúng tôi bật mí cho các bạn biết ngay sau đây nhé!

Mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ loại nào mới tốt?

Mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ loại nào mới tốt?

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn loại nào rẻ nhất?

Một trong những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn được đánh giá cao trên thị trường và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac có xuất cứ từ Italy với giá thành cực kỳ cạnh tranh, bên cạnh đó đây cũng là thương hiệu hiện đang dẫn đầu trong thị phần máy hút bụi giá rẻ tại Việt Nam. Đặc biệt, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn của Itayly với lợi thế về giá đang mở rộng thị phần rất nhanh, nó không chỉ ở Châu Á mà trên khắp thế giới.

Vì sao bạn nên chọn dùng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac?

– Sản phẩm này có thể hút bụi và hút nước, được trang bị thêm bánh xe linh hoạt giúp dễ dàng di chuyển vệ sinh mọi nơi trong gia đình cũng như trong nhà máy. Bên cạnh đó, máy có ống nối mềm bằng cao su dẻo linh hoạt trong việc hút bụi bẩn trên cao và mọi ngóc ngách mà con người khó lòng làm được.

–  Sử dụngcông nghệ lọc bụi mới nhất, Duravac sẽ trả lại cho bạn bầu không khí thật sạch và dễ chịu. Không chỉ có vậy, bộ lọc của máy hút bụi công suất lớn Duravac giúp giữ lại tuyệt đối mọi bụi bẩn, những chất gây dị ứng mà các máy hút bụi khác không làm được.

–  So với những loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ hiện có trên thị trường, thì khi bụi làm nghẹt lưới lọc và động cơ thì lực hút sẽ yếu đi không còn sử dụng được nữa. Song với công nghệ lọc bụi của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac thì lực hút bụi sẽ không bao giờ bị yếu đi cả.

–  Đây là sản phẩm cực kỳ đa năng, có lực hút cực mạnh không chỉ hút sạch các bụi bẩn nhìn thấy bằng mắt thường mà cả những bụi bẩn siêu nhỏ, với khả năng hút sâu trên mọi bề mặt sàn như sàn, gạch, ….

–   Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn không chỉ hút bụi khô đinh óc vít, những mãnh kính vỡ mà còn hút cả bụi ẩm, những bụi ướt, hoặc thậm chí hút sạch tất cả các dung dịch đổ tràn vương vãi khắp nơi.

Xem trực quan nhất về máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac:

Có thể bạn quan tâm:

DÙNG MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG SAI CÁCH, NGUYÊN NHÂN KHIẾN VỆ SINH KHÔNG SẠCH

0906 662 663
zalo