Tin tức

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng

Máy lau sàn nhà xưởng được biết tới là một thiết bị có tác dụng lau sạch những vết bụi bẩn trên sàn nhà xưởng, sàn gỗ đem tới hiệu quả vượt trội trong quá trình dọn vệ sinh tại nơi làm việc, giúp người thực hiện tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên, có một số người vẫn chưa biết được chính xác những thao tác và các hoạt động của máy như thế nào, do đó đã dẫn tới những thiệt hại và hỏng hóc.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng

Ngay sau đây chính là hãy cùng xem ngay những lưu ý khi  vận hành của máy lau sàn nhà xưởng sao cho hiệu quả nhất nhé!

Những điều cần phải lưu ý để bảo đảm an toàn khi dùng máy lau sàn nhà xưởng

Trước khi bạn tiến hành sử dụng thiết bị, hãy chắc chắn rằng mình đã xem cách sử dụng được hướng dẫn thật kĩ lưỡng để có thể bảo đảm được máy sử dụng chính xác nhất. Nếu như trong quá trình sử dụng có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn cần làm là liên hệ trực tiếp tới địa chỉ cung cấp để được giải đáp một cách chi tiết.

Kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo điện thế được sử dụng là đúng và phù hợp với máy trước khi tiến hành cắm điện.

Sau khi đã sử dụng xong máy lau sàn nhà xưởng bạn phải ngắt nguồn điện ngay.

Cần phải kiểm tra dây nguồn trước khi tiến hành cắm không hề bị hư hại. Nếu như trong trường hợp phát hiện thấy dây nguồn bị hỏng, bạn cần phải liên hệ ngay cho phía công ty để người có chuyên môn hoặc nhân viên bảo hành tới kiểm tra, không tự ý sửa chữa để tránh không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Tuyệt đối không được sử dụng những phụ tùng của thiết bị khác để sửa, bởi vì phía công ty cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm nếu như sự cố xảy ra.

Không sử dụng thiết bị  máy lau sàn nhà xưởng khi ở ngoài trời, nhất là khi trời đang mưa nhằm tránh hiện tượng chập điện hoặc điện giật có thể xảy ra. Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo khi không sử dụng.

Cần phải chắc chắn rằng dây nguồn của thiết bị không bị vướng vào những vật nặng khác. Khi vệ sinh và bảo dưỡng cần phải rút phích cắm ra.

Đối với những người có sức khỏe yếu, người bị tàn tật hoặc đang có vấn đề về tâm lý không bình thường tốt nhất không nên vận hành thiết bị này. Trừ trường hợp họ đã được hướng dẫn cẩn thận hoặc được sự hỗ trợ của những người có trách nhiệm.

Đặc biệt lưu ý: Trẻ em không được tiếp xúc với thiết bị này

Xem thêm về máy lau sàn nhà xưởng ở video sau:

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở MÁY CHÀ SÀN ĐƠN


0906 662 663
zalo