Tin tức

Những lỗi hay gặp nhất ở máy chà sàn công nghiệp, bạn nên biết

Máy chà sàn công nghiệp được thiết kế khá đơn giản, cũng chính vì lẽ đó việc sử dụng cũng không hề khó khăn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy cũng có thể xảy ra một số những sự cố và lỗi phổ biến khiến máy chạy chậm và khiến việc vệ sinh không đảm bảo hiệu quả, vậy những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những lỗi hay gặp nhất ở máy chà sàn công nghiệp, bạn nên biết

Những lỗi hay gặp nhất ở máy chà sàn công nghiệp, bạn nên biết

Khi dùng máy chà sàn công nghiệp để làm sạch sàn, điều đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là tuân thủ theo những chỉ dẫn cần thiết kèm theo trong máy, để có thể đảm bảo được người sử dụng được an toàn. Vì dụ như khi đánh bóng sàn hoặc chà sàn người thực hiện cần phải đem giày không trượt, Bởi lẽ trong quá trình chà sàn sẽ phải sử dụng nước để cọ rửa cho nên có thể gây ra trơn. Bên cạnh đó, cũng phải chú ý đeo thêm khẩu trang hoặc kính bảo hộ .

Khi vận hành máy chà sàn công nghiệp nếu như gặp bất cứ trục trặc và lỗi nào thì bạn cần phải tắt máy ngay lập tức, rút dây điện ra khỏi ổ cắm và để máy tạm ngừng không sử dụng tiếp.

Những chú ý cần nhớ: Hãy luôn đảm bảo chắc rằng dây điện không bị hở trong quá trình sử dụng. Đối với nơi làm vệ sinh nên hạn chế người qua lại, đồng thời phải đảm bảo có đủ ánh sáng để việc chà sàn được diễn ra tốt nhất. Khi máy gặp phải bất cứ sự cố nào, cũng đừng tự ý sửa chữa mà phải liên hệ ngay cho người có chuyên môn để được tư vấn một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Tuy rằng, sử dụng máy chà sàn công nghiệp khá dễ dàng nhưng bạn cũng cần phải chú ý nhiều tới một số lỗi thường hay gặp phải ở máy như sau:

Động cơ máy không hoạt động: Hãy rút phích cắm điện ra vì rất có thể bạn cắm điện không đúng, không có điện do đó hãy điều chỉnh và kiểm tra lại phía cắm và ổ cắm thật cẩn thận .

Sức hút và năng suất chà sàn giảm: Khi xảy ra hiện tượng này, rất có thể phần ống nối hoặc bộ phận ống nối đang bị mắc kẹt bởi rác hoặc bụi bẩn, thậm chí là bị rách bạn cũng nên kiểm tra  kĩ lưỡng hơn. Ngoài ra, vấn đề cũng có thể do thùng chứa đã có quá nhiều rác thải hoặc nước bẩn nhưng bạn chưa đổ đi.

Cùng với những lỗi thường gặp ở máy chà sàn công nghiệp mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm để sử dụng máy sao cho hợp lý nhất!

Xem cụ thể video về máy chà sàn công nghiệp được cung cấp bởi Minh Tịnh:

Các tin có rating cao:

MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17 FAST


0906 662 663
zalo