Tin tức

Những lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp khác nhau nhưng chất lượng của chúng thì không phải ở đâu cũng đảm bảo. Chính vì thế, để có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy chà sàn giúp cho công việc lau dọn vệ sinh của công ty, xí nghiệp mình tốt hơn, nhanh hơn thì cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể mua về sản phẩm tốt nhất. Điều đầu tiên nên chú ý là khi mua, tốt nhất hãy chọn máy chà sàn công nghiệp của một thương hiệu uy tín, đã có mặt trên thị trường trong thời gian dài, phục vụ chuyên nghiệp, hoặc có đại lý và nhà phân phối ở gần nơi làm việc hoặc nơi ở bạn nhất.

Những lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Những lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn

Khi mua, cần lựa chọn máy chà sàn công nghiệp phải có chiều dài dây điện thích hợp để khi vệ sinh sàn không phải chuyển ổ cắm nhiều lần. Việc dây điện dài bạn có thể di chuyển máy đi xa hơn, lau dọn trong thời gian lâu hơn tránh bị ảnh hưởng bởi việc cắm, rút điện trong suốt quá trình lau dọn, vệ sinh. Ngoài ra, máy chà sàn công nghiệp với dây điện có thể tự thu gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Sản phẩm của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh

Đặc biệt, phải tránh mua một máy chà sàn công nghiệp giá rẻ, vì nó thường sử dụng chất liệu không đảm bảo. Giá cả hợp lý chính là điều nhiều người quan tâm nhưng cũng đừng vì thế mà hám rẻ hám cái lợi trước mắt mà mua về dòng sản phẩm kém chất lượng, không đạt yêu cầu trong suốt quá trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng rất sẽ dễ bị hỏng hóc và nứt vỡ nguy hiểm.

Giả sử công ty của bạn có nhiều nhân viên vệ sinh, thì tốt nhất nên chọn máy chà sàn đơn vì loại máy vệ sinh này có khả năng làm sạch hiệu quả nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh để thực hiện. Lúc này, một nhân viên sẽ điều khiển máy chà sàn và 1 nhân viên điều khiển máy hút bụi để hút nước bẩn. Làm như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức bỏ ra.

Trường hợp, bạn mua máy có chức năng đánh bóng sàn thì bạn nên chọn máy có thể cài đặt tốc độ chà và đánh bóng dễ dàng. Việc mua phải máy chà sàn công nghiệp kém chất lượng rất nguy hiểm bởi chúng không chỉ hoạt động kém hiệu quả mà còn có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng bởi hàng chất lượng kém có thể bị rò rỉ điện trong suốt quá trình sử dụng. Lời khuyên của những công ty chuyên kinh doanh những sản phẩm chân chính là nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, an toàn và tiết kiệm cho bạn và những người sử dụng.

Xem thêm về máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao chính hãng TSM:

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG

0906 662 663
zalo