Tin tức

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi nhà xưởng

Hiện nay, các nhà xưởng đang mọc lên như nấm với hàng loạt các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố. Thậm chí, tại các khu nông thôn công nghiệp cũng đang lấn lướt. Chính vì thế, vấn đề vệ sinh không gian tại đó đang trở thành vấn đề đau đầu của nhiều nhà quản lý. Trước khi máy hút bụi nhà xưởng họ chỉ biết cách làm sạch không gian bằng những vật dụng thủ công nhưng hiện nay nhờ sự phát triển công nghệ những việc này đã được máy móc làm thay.

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi nhà xưởng

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi nhà xưởng

Làm sạch nhà xưởng cho không gian làm việc an toàn

Tuy nhiên, nếu quyết định lựa chọn sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng để sử dụng trong khu xưởng của bạn thì cần phải lưu ý một số nội dụng sau:

Thứ nhất là về kích thước: Hãy tạm gác sang bên chuyện “cái máy hút bụi đó hiện đại kinh khủng”, hãy xem nó có phù hợp với công việc của công ty, phân xưởng của bạn không. Bởi lẽ, chỉ khi chúng phù hợp thì mới đạt hiệu quả cao và có năng suất làm việc tốt được. Và việc phù hợp hay không này phụ thuộc vào diện tích cần làm sạch, chất liệu sàn, đặc tính bụi bẩn, khu vực lưu trữ tủ, khả năng di chuyển của các loại máy móc trong khu vực cần làm sạch, độ tuổi người sử dụng…

Máy hút bụi với công suất lớn chính hãng

Người ta thường bảo vật bền tại người nhưng dù sao bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu tên tuổi để có thể mua một sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng phù hợp với túi tiền và chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tinh, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng. Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Đồng thời bạn cũng cần phải xem xét số giờ mà doanh nghiệp của bạn sử dụng hàng ngày vì có một số loại  máy hút bụi được thiết kế để chạy cả ngày nhưng một số dòng máy thì không thể chạy liên tục nhiều ngày được. Những điều này là cái mà bạn quan tâm nhất trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm máy vệ sinh tốt cho mình.

Thứ hai là về công suất: Nếu máy có công suất hút bụi quá yếu thì sẽ rất bất tiện khi sử dụng. Nhưng cần phân biệt công suất hút bụi của máy khác với công suất của máy. Người tiêu dùng rất hay nhầm hai chỉ số này. Công suất của máy là công suất điện năng tiêu thụ. Có khi máy có công suất rất lớn nhưng công suất hút bụi lại yếu, những máy như thế sẽ rất tốn điện. Vậy nên khi mua máy, chúng ta nên chọn máy có chỉ số công suất điện thấp mà công suất hút cao, nghĩa là vận hành tốn ít điện mà lực hút vẫn mạnh.

Xem thêm loại máy hút bụi nhà xưởng nên mua nhất:

TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG MINH TỊNH?

0906 662 663
zalo